Say bia, bé gái 13 tuổi bị nhiều thanh niên hiếp dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã lập hồ sơ để xử lý vụ bé gái 13 tuổi bị nhiều thanh niên thay nhau hiếp dâm.

Đến nhà bạn ăn cơm, uống bia, bé gái 13 tuổi đã bị 3 thanh niên thay nhau hiếp dâm /// Ảnh minh họa
Đến nhà bạn ăn cơm, uống bia, bé gái 13 tuổi đã bị 3 thanh niên thay nhau hiếp dâm
Ảnh minh họa

Ngày 7.7, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 23 giờ ngày 29.6, Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) tiếp nhận đơn trình báo của anh Phạm Quang Đ. (trú tại P.Lê Thanh Nghị, TP.Hải Dương) về việc cháu P.Y.N. (13 tuổi, con gái anh Đ.), bị một số người hiếp dâm tại xã Gia Xuyên, TP.Hải Dương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Hải Dương đã vào cuộc xác minh. Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an cho biết, vào hồi 11 giờ ngày 27.6, cháu N. cùng Đỗ T. A (16 tuổi), Nguyễn Văn K (18 tuổi), Vũ Trường D (16 tuổi) và Hoàng V.A (18 tuổi), cùng trú tại TP.Hải Dương, đến nhà Phạm Văn T (24 tuổi, ngụ xã Gia Xuyên, TP.Hải Dương) ăn cơm, uống bia.

Đến 12 giờ cùng ngày, cháu N. bị say và lên giường ở tầng 1 nằm nghỉ.

Thấy vậy, T.A đã bế N. lên tầng 2 rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Trong lúc T.A quan hệ tình dục với N. thì K., D., V.A, T. cùng đi lên tầng 2, đứng ở cửa xem. D. đã dùng điện thoại di động của V.A quay video hành vi của T.A. Sau đó, T. và V.A đi xuống tầng.

Khi T.A quan hệ tình dục với cháu N. xong thì D., K. thay nhau quan hệ với với N. Thực hiện xong hành vi, T.A và D. mặc quần áo cho N. và bé gái xuống tầng 1 nằm nghỉ. Đến 15 giờ ngày 27.6, N. đi về nhà. Gia đình cháu N. sau khi biết sự việc đã làm đơn đến Công an TP.Hải Dương.

Công an TP.Hải Dương đã triệu tập các đối tượng, thu 1 điện thoại di động có chứa video kể trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU