Savouré trao ‘phép màu yêu thương’ đến hơn 1.000 em nhỏ khó khăn

0

Mùa Trung thu 2022 vừa qua, Savouré Bakery đã trao tặng hàng ngàn chiếc bánh trung thu và quỹ tiền mặt hơn 278 triệu đồng đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết, giúp đỡ các em có cơ hội phẫu thuật chữa lành.

Savouré trao ‘phép màu yêu thương’ đến hơn 1.000 em nhỏ khó khăn  - ảnh 1

Với thông điệp “Phép màu yêu thương”, Savouré Bakery đem đến niềm vui và sự yêu thương cho trẻ em trên khắp cả nước. Không chỉ được thể hiện trên bao bì hộp quà tặng, “Phép màu yêu thương” còn được thông qua với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, các hoạt động đồng hành cùng Quỹ Nâng bước tuổi thơ và các Hoa hậu, Á Hậu đến thăm hỏi và tặng quà tại các bệnh viện…

Ngoài ra, Savouré còn phối hợp cùng nhiều đơn vị, mái ấm, trường học trao tặng quà và tổ chức ngày hội Trung thu cho trẻ em khó khăn.

Savouré trao ‘phép màu yêu thương’ đến hơn 1.000 em nhỏ khó khăn  - ảnh 2

Lễ ký kết hợp tác giữa Savouré và Quỹ Nâng bước tuổi thơ

Với mỗi chiếc bánh trung thu được bán ra đã đóng góp 2.000 đồng vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ cho trẻ em khiếm khuyết có cơ hội phẫu thuật chữa lành. Quỹ được sáng lập bởi Bệnh viện FV - là quỹ từ thiện tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tổng số tiền Savouré cùng khách hàng đã đóng góp cho quỹ là 278.604.000 đồng.

Savouré Bakery

Hotline: 07 088 23456

Website: https://savourebakery.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SukemSavoure

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU