sau tết

Theo ông Andree Mangels, Giám đốc điều hành Adecco VN: Hãy bắt đầu với thái độ hứng khởi sẽ tạo đà làm việc tốt hơn /// Adecco VN

Bí quyết giúp nhân viên làm việc hiệu quả sau tết

0
Tâm lý ì việc sau kỳ nghỉ tết dài ngày khá phổ biến ở người lao động. Trước thực trạng đó, nhiều nhà quản lý đã đưa ra 'chiêu' nhằm giúp nhân viên làm việc hiệu quả từ những ngày đầu.
Bạn trẻ tìm việc làm tại ngày hội tuyển dụng  /// L.T

Đổi việc sau tết

0
Theo nhận định của một số chuyên viên làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng, thị trường lao động sau tết luôn có nhiều biến động do người lao động thường tìm kiếm công việc khác.
Hầu hết các chuyến xe đến Huế thời điểm này đều không còn chỗ trống /// Ảnh: L.T

Sinh viên vất vả vì tàu xe sau tết

0
Sau kỳ nghỉ tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao khiến nhà xe liên tục 'cháy vé', trong đó nhiều sinh viên ở xa cũng gặp trở ngại.
Vắng công nhân sau tết

Vắng công nhân sau tết

0
Tình hình công nhân trở lại Bình Dương vẫn trong tình trạng đìu hiu. Nhà máy, xí nghiệp, đường phố vắng bóng công nhân (CN).
Hoa ly giá rẻ được bày bán nhiều trên phố  /// Ảnh: Thu Hằng

Sau tết, hoa ly rớt giá thảm

0
Những ngày sau tết, tại nhiều tuyến phố, hàng rong trên địa bàn TP.Hà Nội, hoa ly được bày bán với giá rẻ bất ngờ, chỉ 10.000 đồng/cành. Nguyên nhân là thời tiết lạnh, hoa nở không trúng dịp tết.
Gạo lứt giúp ích cho kế hoạch giảm cân /// Ảnh: Shutterstock

Nên chọn ngay những thực phẩm này để giúp bạn giảm cân

0
Sau những ngày Tết bận rộn với tiệc tùng, ăn uống, cân nặng của bạn chắc chắn sẽ tăng vài ký. Ngoài việc quay lại chế độ tập luyện, cần lưu ý chọn những thực phẩm sau để giúp ích cho kế hoạch giảm cân, theo naturalnews.
Quà mẹ gói cho con vào thành phố sau mỗi dịp tết /// THANH TÙNG

Bạn mang gì vào thành phố sau tết?

0

Sau những ngày ăn tết đoàn viên bên gia đình, nhiều sinh viên đã bắt đầu quay trở lại thành phố học tập với lỉnh kỉnh những món quà quê mà ba mẹ gói ghém. 

Sau tết…

Sau tết

0
Sau tết, dòng người lũ lượt quay về đô thị, thành phố để tiếp tục việc làm, việc học sau những ngày thư giãn yên vui bên gia đình, người thân.
Sức khỏe gặp nguy vì tăng cân sau Tết

Sức khỏe gặp nguy vì tăng cân sau Tết

4
“Cứ sau tết là tăng cân”, tình trạng này ngày càng trở thành nỗi phiền muộn của chị em phụ nữ và cả cánh mày râu. Với nhiều trường hợp, béo lên vài kilogram không chỉ làm hỏng dáng mà còn khiến sức khỏe “gặp nguy”.

Tin đọc nhiều