Sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết lại thân mật với trợ lý nam

0 Thanh Niên Online

(TNO) Những hình ảnh thân mật giữa 'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết và trợ lý nam trên phim trường đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận vốn đã rất khắt khe với cô trước đó.

Sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết lại thân mật với trợ lý nam

(TNO) Những hình ảnh thân mật giữa “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết và trợ lý nam trên phim trường đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận vốn đã rất khắt khe với cô trước đó.

Sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết lại thân mật với trợ lý nam - ảnh 1

 Đổng Khiết và trợ lý thân mật tại phim trường - Ảnh chụp từ trang Sina

Sau những ầm ĩ trong cuộc sống tình cảm, nữ diễn viên Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài luôn phải đối mặt với cái nhìn khắt khe và thiếu thiện cảm từ phía công chúng. Mới đây nhất, khi những hình ảnh thân mật của Đổng Khiết và trợ lý nam trên phim trường được báo chí tiết lộ, người đẹp tiếp tục phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ dư luận.

Trong loạt ảnh được đăng tải, Đổng Khiết và nam trợ lý của mình có nhiều hành động tình cảm dành cho nhau. Cả hai đã cùng nhau xem điện thoại vô cùng thân mật trong lúc nghỉ ngơi. Sau khi cô khi hoàn thành xong các cảnh quay, Đổng Khiết và nam trợ lý còn cùng nhau đi dạo xung quanh phim trường và vui đùa với những đạo cụ của đoàn phim.

Những hình ảnh này lại một lần nữa khiến cư dân mạng “ném đá” Đổng Khiết với những bình luận khá nặng nề. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng với vai trò trợ lý thì việc có những hành động chăm sóc thân mật như vậy là chuyện bình thường.

Năm 2012, cặp vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh tuyên bố ly hôn, đây cũng là thời điểm mở đầu cho giai đoạn xuống dốc của Đổng Khiết về mọi mặt. Những lời chỉ trích lẫn nhau trên mạng xã hội giữa cô và chồng cũ đã khiến dư luận ngỡ ngàng. Không chỉ vậy, khi thủ tục ly hôn chưa giải quyết xong, nữ diễn viên lộ ảnh thân thiết với đồng nghiệp Vương Đại Trị khi đi nghỉ dưỡng ở Tam Á. Cũng vì theo đuổi người đẹp, Vương Đại Trị đã dứt tình với người vợ vừa cưới 4 tháng. Chính vụ ngoại tình tai tiếng này đã biến Đổng Khiết từ con cưng của nền điện ảnh Hoa ngữ trở thành “kẻ thứ ba” sau 10 năm với vị trí ngọc nữ hàng đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU