Sau chia tay ồn ào, Lương Bằng Quang sánh đôi Ngân 98 ở 'Sàn đấu ca từ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù 'bắt tay' cùng bạn gái cũ Ngân 98, Lương Bằng Quang vẫn thua cuộc trước Ái Phương trong cuộc chiến karaoke ở Sàn đấu ca từ tập 13.

Dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn xuất hiện cùng Ngân 98 trong chương trình /// Ảnh: BTC
Dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn xuất hiện cùng Ngân 98 trong chương trình
Ảnh: BTC

Tập cuối của Sàn đấu ca từ mùa 3 vừa lên sóng với sự tham gia của hai đội chơi: đội Mỹ nữ (Lương Bằng Quang - Ngân 98 - Việt Thi) và đội 2 trong 1 (Ái Phương - Thiên Tùng - T-Up). Xuất hiện trong chương trình, Ngân 98 thể hiện ca khúc Nếu như ngày anh đến và liên tục "bắn tim" về phía Lương Bằng Quang khiến hai MC cũng tò mò. Trước sự xuất hiện của Ngân 98, Lương Bằng Quang đã bấm chuông chọn cô và chia sẻ: "Tôi biết Ngân, biết rõ và rất rõ luôn. Lợi thế của Ngân là thuộc lời rất nhiều các bài hát. Chính vì vậy tôi đã chọn Ngân 98 về đội của mình". 

Ở vòng 1 mang tên Tàng hình, Lương Bằng Quang xuất sắc trả lời đúng câu hỏi từ hai MC nên đã giành được quyền thi đấu trước. Anh chọn thành viên T-Up của đội 2 trong 1 để thách đấu. Ba bài hát thử thách lần lượt được chương trình đưa ra là: Biển tình, Dịu dàng đến từng phút giây Cánh buồm phiêu du. Tuy giành được quyền thực hiện thử thách nhưng Lương Bằng Quang lại hát sai lời khiến đội Mỹ nữ chịu mất điểm vào tay đội Ái Phương ở hai ca khúc đầu và cuối. Riêng thử thách giữa là bài hát Dịu dàng đến từng phút giây, tuy là ca khúc do chính Lương Bằng Quang sáng tác nhưng “anh cả” của nhóm nhạc P336 lại nhanh tay bấm chuông giành được quyền trả lời và hoàn thành chính xác phần lời còn thiếu, giúp Ái Phương ghi trọn vẹn 3 điểm. 

Sau chia tay ồn ào, Lương Bằng Quang sánh đôi Ngân 98 ở 'Sàn đấu ca từ' - ảnh 1

Lương Bằng Quang mất điểm ở chính ca khúc do mình sáng tác Dịu dàng đến từng phút giây

Ảnh: BTC

Ở vòng 2 mang tên Phản chiếu, Ái Phương lựa chọn Việt Thi làm đối thủ của mình. Ngay từ ca khúc đầu tiên Làm người yêu anh nhé baby, nữ ca sĩ đã chịu mất điểm vào tay Việt Thi. Giọng ca Cô dâutiết lộ khi chứng kiến Việt Thi hoàn thành nhanh gọn thử thách, cô đã ngơ ngác một lúc lâu và cảm thấy lạc hậu vì không hề biết bài hát trẻ trung này. Ở ca khúc tiếp theo Gót hồng, lần này dù Ái Phương giành được quyền trả lời nhưng lại hát sai khiến đội mình tiếp tục mất điểm vào tay đội Mỹ nữ. Việt Thi với 2 điểm đã giành chiến thắng trong vòng này.

Đến với vòng 3 có tên gọi Truy tìm, mỗi đội trưởng thi đấu cùng một thành viên của đội mình. Trong khi Lương Bằng Quang sánh đôi cùng Ngân 98 thì Ái Phương chọn thi đấu cùng nam người mẫu, diễn viên điển trai Thiên Tùng. Ở ca khúc đầu tiên Nếu anh đi và ca khúc thứ 3 Tan biến, Thiên Tùng đều xuất sắc hoàn thành chính xác lời bài hát. Thử thách thứ 2 là Giấc mơ tuyết trắng, Ngân 98 đã nhanh tay bấm chuông giành được quyền thể hiện tuy nhiên lại hát sai lời. Với 3 điểm tuyệt đối ghi được, đội Ái Phương đã chiến thắng trong vòng này. 

Sau chia tay ồn ào, Lương Bằng Quang sánh đôi Ngân 98 ở 'Sàn đấu ca từ' - ảnh 2

Ái Phương xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trong tập cuối Sàn đấu ca từ

Ảnh: BTC

Ở vòng cuối, cả 3 thành viên của mỗi đội cùng lên sân khấu thi đấu. Chủ đề chọn được của đội Ái Phương là Giấc mơ có thật với sự trình bày của diễn viên Thiên Tùng. Thiên Tùng hoàn thành được 2/3 thử thách, ghi được 2 điểm. Trong khi đó, đội trưởng Lương Bằng Quang đại diện đội Mỹ nữ thực hiện thử thách chủ đề Còn ta với nồng nàn, anh cũng ghi về 2 điểm cân bằng tỉ số với đội 2 trong 1.

Như vậy, qua 4 vòng thi, đội của Ái Phương - Thiên Tùng - T-Up đã chiến thắng với tổng giải thưởng 18 triệu đồng, còn đội Mỹ nữ của Lương Bằng Quang - Ngân 98 - Việt Thi nhận được 12 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU