Sau 14 năm, 4 lần mang thai, người phụ nữ ra trình diện để thi hành án

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 14 năm với 4 lần mang thai và sinh con, 8 lần tạm hoãn thi hành án phạt tù, một phụ nữ ở H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã đến Công an H.Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù.

Chiều 25.6, Công an H.Bình Sơn cho biết, bà P.T.T (42 tuổi, trú thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã đến Công an H.Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù.

Sau 14 năm, 4 lần mang thai, người phụ nữ ra trình diện để thi hành án - ảnh 1
Bà T. đến cơ quan Công an H.Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù

Công an H.BÌNH SƠN

Trước đó, tháng 9.2006, bà T. mở quán karaoke - cà phê Rừng Dương, có nữ tiếp viên phục vụ khách. Quá trình kinh doanh, bà T. cho tiếp viên nữ bán dâm cho khách tại quán để thu lợi bất chính.

Ngày 30.12.2007, Phòng CSHS, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại quán và bắt giữ bà T. (chủ quán) về hành vi “chứa mại dâm”.

Ngày 25.8.2008, bà T. bị TAND tỉnh Quảng Ngãi xử phạt 5 năm tù về tội “chứa mại dâm”. Ngày 1.10.2008, TAND H.Bình Sơn quyết định thi hành án phạt tù đối với bà T. nhưng do đang mang thai nên bà này được tạm hoãn thi hành án.

Từ năm 2008 đến nay, bà T. có 4 lần mang thai và sinh con nên 8 lần tạm hoãn thi hành án phạt tù. Đến nay, gia đình mới đưa bà T. đến cơ quan Thi hành án hình sự Công an H.Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU