sat

Kho kim loại tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) /// Reuters

Núi sắt 100 triệu tấn ở cảng Trung Quốc

0
Một núi sắt khủng đang nằm ngay cửa Trung Quốc. Kho dự trữ tại các cảng vừa lên hơn 100 triệu tấn và đây là bằng chứng mới cho việc nguồn cung ào ạt từ nước này có thể làm tổn thương giá cả.
Top 10 trường đại học Mỹ dành cho học sinh có điểm SAT thấp

Top 10 trường đại học Mỹ dành cho học sinh có điểm SAT thấp

0
Nhiều học sinh tuy thông minh nhưng thường không đạt kết quả tốt trong kỳ thi SAT. Nhiều trường đại học tại Mỹ hiểu được điều này nên không đặt quá nặng vấn đề điểm số đầu vào đối với học sinh muốn theo học tại trường.
Ảnh minh họa: Chụp màn hình Business Insider

Sự khác nhau giữa SAT và ACT

0
SAT và ACT đều là hai kỳ thi chuẩn hóa quốc tế dành cho học sinh muốn du học từ bậc đại học, đặc biệt là du học Mỹ. Hầu hết các trường đại học Mỹ đều chấp nhận hoặc SAT hoặc ACT.
Hạt quinoa, đậu lăng, sô cô la đen... đều là nguồn cung cấp chất sắt cho cơ thể - Ảnh: Shutterstock

Sắt không chỉ có trong thịt

0
Sắt tham gia vào một số chức năng quan trọng trong cơ thể, từ việc sản xuất các tế bào máu đỏ; giữ cho da, tóc và móng khỏe mạnh; đến cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động hiệu quả.
TOEFL và SAT: Điều kiện cần cho ước mơ du học Mỹ

TOEFL và SAT: Điều kiện cần cho ước mơ du học Mỹ

0
TOEFL 119/120 và SAT 2390/2400 là những kỷ lục mà học viên YOLA (Công ty CP Giáo dục YOLA, đơn vị chủ quản Trung tâm Ngoại Ngữ Thông Minh) đang nắm giữ. 240 là con số học viên của YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và một số nước khác trên thế giới năm 2014, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Stanford, Yale, Princeton…
SAT thay đổi, liên quan gì đến Việt Nam ?

SAT thay đổi, liên quan gì đến Việt Nam ?

0
Kỳ thi SAT mà kết quả được nhiều trường đại học Mỹ sử dụng làm một trong những tiêu chí xét tuyển vừa được chỉnh sửa tận gốc rễ. Chỉnh sửa như thế nào thì quan trọng với học sinh Mỹ nhưng con đường đi đến những thay đổi như thế lại cho các nhà giáo dục VN những bài học kinh nghiệm rất thực tế.
Thi đại học kiểu SAT, được không ?

Thi đại học kiểu SAT, được không ?

0
Khi mới có tin Bộ GD-ĐT sẽ thay đổi cách thức tuyển sinh đại học từ chỗ thi chung, dùng đề chung, sử dụng kết quả chung thành tự tổ chức thi, khá nhiều ý kiến nêu SAT (thi chuẩn hóa để đăng ký vào một số trường ĐH ở Mỹ) như một dạng đề thi mà trường sẽ sử dụng.
Thi thử kỳ thi SSAT, SAT

Thi thử kỳ thi SSAT, SAT

0
Từ  ngày 15 - 23. 8, Viện Văn hóa giáo dục Việt Nam (IVCE) tổ chức thi thử SSAT, SAT.  SSAT là môn thi bắt buộc vào trường nội trú Mỹ , nội dung bao gồm toán và  tiếng Anh; SAT là môn thi bắt buộc vào ĐH Mỹ cũng  bao gồm toán và tiếng Anh.

Tin đọc nhiều