SASCO xây cầu giao thông, trao 300 suất học bổng: Nâng bước em đến trường

0

Tiếp nối Ươm những mầm xanh và nhiều dự án cộng đồng khác, SASCO thực hiện chương trình Nâng bước em đến trường: trao 300 suất học bổng khuyến học, chung tay xây dựng 2 chiếc cầu giao thông nông thôn với mức kinh phí 1 tỉ đồng.

Niềm vui của các em học sinh khi có chiếc cầu mới
Niềm vui của các em học sinh khi có chiếc cầu mới

Ngày 19.8, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) phối hợp với Báo Giao Thông và UBND thị xã Kiến Tường (Long An) khánh thành chiếc cầu kênh 30/4 tại xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao Thông cho biết đây là chiếc cầu đầu tiên do Quỹ An toàn giao thông kết hợp với SASCO xây dựng, thay thế cho cầu cũ xuống cấp, giúp trẻ em đến trường thuận tiện, an toàn hơn; người dân vận chuyển, tiêu thụ nông sản, hàng hóa góp phần vào phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của vùng.

SASCO xây cầu giao thông, trao 300 suất học bổng: Nâng bước em đến trường - ảnh 1

Niềm vui của các em học sinh khi có chiếc cầu mới

Tại buổi lễ khánh thành cầu, SASCO đã trao tặng 20 suất học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Hưng. Trước đó, ngày 17.8, SASCO cũng trao tặng 50 phần học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Giồng Trôm, “Nâng bước em đến trường” của SASCO đã kết nối trẻ em nghèo đến con đường tới lớp, ngăn ngừa nguy cơ bỏ học, tạo điều kiện và động lực tốt nhất để các em vươn lên trong cuộc sống”.
Đại diện SASCO trao học bổng cho học sinh

Đại diện SASCO trao học bổng cho học sinh

Trong tháng 8, dự án sẽ tiếp tục trao 230 suất học bổng còn lại cho học sinh của các địa phương vùng sâu vùng xa của các tỉnh Lâm Đồng, Kiên Giang, Khánh Hòa và khánh thành chiếc cầu giao thông tại huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

3 năm liên tiếp (2016-2018) nằm trong top 10 Doanh nghiệp phát triển vững tại Việt Nam, SASCO tiếp tục xây dựng hành trình mang giá trị lâu dài, bền vững đến với cộng đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU