sapporo

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

0
Sapporo nay đã nâng cấp trải nghiệm của những thực khách lên một tầm cao mới khi sáng tạo ra không gian Sapporo Premium Bar cực kỳ đặc sắc, đậm chất Nhật Bản cùng nhiều hình thức phục vụ khác biệt ngay giữa lòng Sài Gòn.
'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

0
Khắc họa góc nhìn về câu chuyện sống sao cho chất, bộ ảnh “Ăn mừng chuẩn Nhật” của Sapporo giải đáp câu hỏi của mọi người qua thông điệp: Tự tạo niềm vui cho riêng mình và tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất.
 /// Ảnh: Sapporo

Cùng Sapporo khởi tạo cuộc vui chất lượng

0
Giữa guồng quay bộn bề cuộc sống, những cuộc vui đáng nhớ chính là chất xúc tác giúp những người trẻ cân bằng bản thân, công việc, và gắn kết anh em bạn hữu.
 /// Nguồn: Fanpage Sapporo Vietnam

Dẫn dắt cuộc vui từ vị bia xứng tầm

0
Trong câu chuyện tạo hứng khởi cho cuộc vui, chất lượng bia trở thành điều kiện tiên quyết, giúp kéo dài và lưu giữ cảm xúc theo cách trọn vẹn nhất.
Từ lâu, Nhật Bản luôn hấp dẫn các du khách bởi những địa điểm du lịch tuyệt vời và Sapporo là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch

Đến Nhật, nhớ kỹ 4 điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp ở Sapporo

0
Sapporo là thành phố lớn nhất của bán đảo Hokkaido (Nhật Bản). Sapporo được biết đến là thiên đường của lễ hội tuyết, nơi sản xuất ra bia Sapporo và socola Shiroi Koibito và là nơi có những địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời.
Một số loại bia vừa âm thầm tăng giá bán  /// Ngọc Dương

Bia âm thầm... tăng giá

0
Dù những tháng đầu năm sau tết là dịp thấp điểm tiêu thụ trong năm của ngành bia, thế nhưng một số thương hiệu vẫn âm thầm tăng giá.

Tin đọc nhiều