sapporo premium

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

0
Sapporo nay đã nâng cấp trải nghiệm của những thực khách lên một tầm cao mới khi sáng tạo ra không gian Sapporo Premium Bar cực kỳ đặc sắc, đậm chất Nhật Bản cùng nhiều hình thức phục vụ khác biệt ngay giữa lòng Sài Gòn.
'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

0
Khắc họa góc nhìn về câu chuyện sống sao cho chất, bộ ảnh “Ăn mừng chuẩn Nhật” của Sapporo giải đáp câu hỏi của mọi người qua thông điệp: Tự tạo niềm vui cho riêng mình và tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất.
 /// Ảnh: Sapporo

Cùng Sapporo khởi tạo cuộc vui chất lượng

0
Giữa guồng quay bộn bề cuộc sống, những cuộc vui đáng nhớ chính là chất xúc tác giúp những người trẻ cân bằng bản thân, công việc, và gắn kết anh em bạn hữu.
 /// Nguồn: Fanpage Sapporo Vietnam

Dẫn dắt cuộc vui từ vị bia xứng tầm

0
Trong câu chuyện tạo hứng khởi cho cuộc vui, chất lượng bia trở thành điều kiện tiên quyết, giúp kéo dài và lưu giữ cảm xúc theo cách trọn vẹn nhất.
Cùng Sapporo vui tết tùy chỉnh

Cùng Sapporo vui tết tùy chỉnh

0
Sapporo với định nghĩa hoàn toàn mới về tết tùy chỉnh đã tạo nên thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng.
Sapporo Premium Beer luôn đồng hành cùng người Việt Nam đón mừng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống /// Ảnh: Sapporo

Sapporo Premium Beer: Tận hưởng từng khoảnh khắc

0
Giữa bộn bề cuộc sống, mọi người thường quan niệm chỉ những sự kiện thật sự mới đáng để nâng ly chúc mừng. Nhưng Sapporo tin rằng những niềm vui giản dị thường ngày, như gặp người bạn hay đồng nghiệp cũ, cũng cần được trân quý.
 
Với Sapporo, mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đều xứng đáng được uống mừng

Cùng Sapporo trọn vẹn từng khoảnh khắc

0
Cuối năm thực sự là mùa lễ hội. Giáng sinh, tất niên rồi lại tân niên, biết bao cơ hội để chúng ta gặp gỡ, hàn huyên và chúc tụng. 
 

Tin đọc nhiều