sapporo premium beer

'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

'Ăn mừng chuẩn Nhật' với Sapporo Premium Beer

0
Khắc họa góc nhìn về câu chuyện sống sao cho chất, bộ ảnh “Ăn mừng chuẩn Nhật” của Sapporo giải đáp câu hỏi của mọi người qua thông điệp: Tự tạo niềm vui cho riêng mình và tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất.
Cùng Sapporo vui tết tùy chỉnh

Cùng Sapporo vui tết tùy chỉnh

0
Sapporo với định nghĩa hoàn toàn mới về tết tùy chỉnh đã tạo nên thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng.
Sapporo Premium Beer luôn đồng hành cùng người Việt Nam đón mừng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống /// Ảnh: Sapporo

Sapporo Premium Beer: Tận hưởng từng khoảnh khắc

0
Giữa bộn bề cuộc sống, mọi người thường quan niệm chỉ những sự kiện thật sự mới đáng để nâng ly chúc mừng. Nhưng Sapporo tin rằng những niềm vui giản dị thường ngày, như gặp người bạn hay đồng nghiệp cũ, cũng cần được trân quý.
 
Với Sapporo, mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đều xứng đáng được uống mừng

Cùng Sapporo trọn vẹn từng khoảnh khắc

0
Cuối năm thực sự là mùa lễ hội. Giáng sinh, tất niên rồi lại tân niên, biết bao cơ hội để chúng ta gặp gỡ, hàn huyên và chúc tụng. 
 
Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Việt Nam đang kiểm tra chất lượng bia

Bia ngon đón mừng lễ hội

0
Bia từ lâu đã trở thành loại thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người Việt, vì vậy người tiêu dùng Việt ngày càng trở nên kỹ tính hơn trong việc đánh giá và lựa chọn bia ngon.

Tin đọc nhiều