Sắp ra mắt '50 sắc thái' theo góc nhìn của 'tỉ phú cuồng dâm'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nhà văn E. L. James thông báo cuốn sách 50 sắc thái mới - Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian, sẽ xuất bản ngày 18.6 tới đây.

Sắp ra mắt '50 sắc thái' theo góc nhìn của 'tỉ phú cuồng dâm'

(iHay) Nhà văn E. L. James thông báo cuốn sách 50 sắc thái mới - Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian, sẽ xuất bản ngày 18.6 tới đây.

>> 50 sắc thái phiên bản hài hước chào bán tại Cannes
>> '50 sắc thái' phần 2 và 3 tiếp tục 'oanh tạc' mùa Valentine

Sắp ra mắt '50 sắc thái' theo góc nhìn của 'tỉ phú cuồng dâm' - ảnh 1Bìa sách Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian được E. L. James chia sẻ trên Instagram cá nhân - Ảnh: Reuters/Instagram

Sau thành công của phần đầu phim Fifty Shades of Grey - chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - ra rạp tháng 2 vừa qua, các nhà đầu tư tiếp tục kế hoạch sản xuất 2 phần tiếp sau. Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed dự kiến phát hành lần lượt năm 2017 và 2018 cũng đúng dịp Valentine.

Trong thời gian chờ đợi, fan của cả sách và phim 50 Sắc Thái sẽ sớm có cơ hội gặp lại người đàn ông quyến rũ, nhân vật Christian Grey trong sáng tạo mới của E. L. James.

Tờ Time ngày 2.6 đưa tin nữ nhà văn đã chính thức thông báo trên trang cá nhân rằng cuốn sách nhân dịp sinh nhật ‘quý ông Xám’ - Christian, sẽ ra mắt độc giả mùa hè năm nay.

Cụ thể, E. L. James cho biết sách có tên Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian (tạm dịch: Xám: 50 Sắc Thái Xám được kể bởi Christian) xuất bản ngày 18.6 tới đây.

Sắp ra mắt '50 sắc thái' theo góc nhìn của 'tỉ phú cuồng dâm' - ảnh 250 sắc thái qua lời kể của nhân vật Christian sẽ giúp độc giả rõ hơn người đàn ông này cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian và Anastasia Steele - Ảnh chụp màn hình 

E. L. James nói: “Christian là một nhân vật phức tạp, người đọc luôn luôn bị cuốn hút bởi những ham muốn, động cơ, quá khứ đau buồn của anh ta”. Mẹ đẻ Fifty Shades cũng cho rằng bất cứ ai từng trong mối quan hệ tình cảm đều biết mỗi câu chuyện có cách nhìn từ 2 con người, từ 2 phía. Christian Grey và Anastasia cũng vậy.

Theo thông tin từ Vintage Books, E. L. James viết cuốn sách “dành tặng riêng cho độc giả, những người thỉnh cầu và thỉnh cầu và thỉnh cầu có nó”. Bản thân nhà văn cho biết: “Thật là một niềm vinh hạnh lớn khi trở lại viết, với Christian Grey và Anastasia trong vũ trụ của họ và làm việc cùng đội ngũ tuyệt vời của Vintage”.

Tạ Ban

>> 50 sắc thái phiên bản hài hước chào bán tại Cannes
>> '50 sắc thái' phần 2 và 3 tiếp tục 'oanh tạc' mùa Valentine
>> '50 sắc thái' bản DVD 'khuyến mãi' những cảnh đã cắt khi chiếu rạp
>> Sao phim '50 sắc thái' là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2015

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU