sao trung quốc

Việc không lộ diện khiến Phạm Băng Băng vướng không ít tin đồn /// Ảnh: Shutterstock

Báo nhà nước Trung Quốc đăng tin Phạm Băng Băng bị 'câu lưu'

0
Tình trạng hiện tại của ngôi sao X-Men: Days of Future vừa được tiết lộ bởi Daily Securities, một ấn phẩm của nhà nước Trung Quốc, do Tân Hoa xã điều hành. Theo đó người đẹp họ Phạm 'đang được đặt dưới sự kiểm soát và sẽ chấp nhận quyết định pháp lý'.
Fanpage của Phạm Băng Băng cho biết sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 15.7

Hàng loạt Fanpage sao Hoa ngữ tại Việt Nam ngừng hoạt động

32
Hàng loạt Fanpage sao Hoa ngữ do người hâm mộ Việt Nam lập ra đang ở trạng thái 'mất tích' hoặc tuyên bố tạm dừng cập nhật thông tin với lý do đây là những nghệ sĩ không tôn trọng phán quyết của Tòa trọng tài thường trực (PCA) tại The Hague (Hà Lan) về 'đường lưỡi bò'.
Nhan sắc hiện tại của Angelababy - Ảnh: AFP/Getty Images

Angelababy được xác nhận chưa phẫu thuật thẩm mỹ

0

(TNO) Để bác bỏ những tin đồn mình phẫu thuật thẩm mỹ Angelababy đã đến bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra đánh giá và kết quả cho thấy nữ diễn viên 26 tuổi này chưa hề dao kéo, BBC đưa tin ngày 15.10.

Song Seung Hun đã “mơ” về một đám cưới với Lưu Diệc Phi sau vài tháng hẹn hò - Ảnh: AFP/Getty Images

Song Seung Hun chuẩn bị kết hôn với Lưu Diệc Phi?

0
(TNO) Trong một cuộc nói chuyện trực tuyến qua trang mạng QQ.com, nam diễn viên Trái tim mùa thu Song Seung Hun đã chia sẻ dự định tương lai về một đám cưới với 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi, Allkpop đưa tin ngày 23.9.
Huỳnh Thánh Y thừa nhận đã kết hôn và có con

Huỳnh Thánh Y thừa nhận đã kết hôn và có con

0
(TNO) Nữ diễn viên sinh năm 1983 này và người quản lý của mình mới đây đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ, đồng thời cũng cho biết họ đã cưới nhau được vài năm và có một cậu con trai, theo Jaynestars.

Tin đọc nhiều