Sao 'Running man' Kim Jong Kook phủ nhận dùng chất kích thích để có body hoàn hảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước lời cáo buộc sử dụng chất kích thích tăng cơ để có body hoàn hảo, Kim Jong Kook phủ nhận và lập tức đến bệnh viện để xét nghiệm đưa ra chứng cứ.

Cuối tháng 10.2021, Kim Jong Kook bất ngờ bị vận động viên thể hình người Canada Greg Doucette nhắc đến trong một vlog trên kênh YouTube cá nhân. Cụ thể, người này công nhận Kim Jong Kook là một trong những quý ông sở hữu thân hình hoàn hảo nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, Greg Doucette nhận định thân hình chuẩn ấy không có được nhờ tập luyện tự nhiên mà do Kim Jong Kook đã sử dụng chất kích thích tăng cơ.

Sao 'Running man' Kim Jong Kook phủ nhận dùng chất kích thích để có body hoàn hảo - ảnh 1

Kim Jong Kook bất ngờ bị Greg Doucette tố sử dụng chất kích thích tăng cơ

KBIZOOM

“Kim Jung Kook đang áp dụng liệu pháp thay thế hormone HRT và dùng thuốc kích thích cơ. Tôi không nghĩ anh ấy lạm dụng liều lượng nhưng khó ai có thể duy trì niềm đam mê với thể hình từ năm này qua năm khác như thế mà không bị xuống phong độ. Ở tuổi 45, bạn không thể sở hữu mức testosterone như thời điểm 35 hoặc 25 tuổi. Không thể nào như thế được”, Greg Doucette phân tích. Vận động viên người Canada cho rằng việc tự do sử dụng thuốc kích thích cơ là trái với quy định của pháp luật vì các chất này chỉ được sử dụng khi bác sĩ kê đơn và lưu hành trong môi trường y tế.

Chỉ một tuần sau khi video này được tung ra, Kim Jong Kook đã nhanh chóng có động thái phản bác lại ý kiến của huấn luyện viên người Canada. Giọng ca Lovable đăng tải video trên kênh YouTube Gym Jong Kook, ghi lại quá trình anh đến thẳng bệnh viện để làm xét nghiệm cơ. Kết quả xét nghiệm cũng được công khai, chứng tỏ trong cơ thể của Kim Jong Kook không tồn tại bất kỳ chất kích thích cơ phi tự nhiên nào.

Sao 'Running man' Kim Jong Kook phủ nhận dùng chất kích thích để có body hoàn hảo - ảnh 2

Kim Jong Kook đến ngay bệnh viện để làm xét nghiệm minh oan cho bản thân

CHỤP MÀN HÌNH

Sao 'Running man' Kim Jong Kook phủ nhận dùng chất kích thích để có body hoàn hảo - ảnh 3

Kim Jong Kook tỏ vẻ bực bội trước lời nói vô lý của huấn luyện viên thể hình người Canada

chụp màn hình

Kim Jong Kook cho hay anh đã tính để chuyện này trôi qua nhẹ nhàng nhưng vụ việc lại nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Trên hết, là một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình, nam ca sĩ không muốn những người theo dõi mình cảm thấy hoang mang. “Tôi mở kênh YouTube chuyên về sức khỏe, sử dụng hình ảnh bản thân mình với mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, khuyến khích mọi người hướng đến một lối sống lành mạnh hơn. Vì vậy, không đời nào tôi để cho tin đồn vô cớ này được tiếp diễn. Nếu các bạn muốn tôi làm thêm bất cứ xét nghiệm sức khỏe nào để chứng minh, tôi sẽ làm ngay lập tức”, ngôi sao Running man cho hay.

Sao 'Running man' Kim Jong Kook phủ nhận dùng chất kích thích để có body hoàn hảo - ảnh 4

Thân hình đẹp như tạc của Kim Jong Kook ở tuổi 45

instagram

Bên cạnh đó, Kim Jong Kook khẳng định thân hình lực lưỡng của anh có được hoàn toàn nhờ quá trình luyện tập nghiêm khắc và chế độ ăn uống khoa học. Năm nay, Kim Jong Kook đã 45 tuổi nhưng anh vẫn siêng năng đến phòng tập mỗi ngày. Ngôi sao Running man được nhiều người ngưỡng mộ nhờ sở hữu body đẹp như tạc tượng. Anh cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc có đời tư trong sạch, 27 năm hoạt động nghệ thuật chưa từng vướng scandal.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU