Sao phim 'West Side Story' Rachel Zegler vượt qua bạo bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rachel Zegler khuyến khích những người theo dõi cô thực hiện kiểm tra vú thường xuyên vì “phát hiện sớm sẽ cứu được mạng sống!!!”.

Sao phim West Side Story - Rachel Zegler vừa chia sẻ về sức khỏe của mình. Ngôi sao trẻ (21 tuổi) sử dụng Instagram như một nền tảng để chia sẻ bức ảnh về vết sẹo sau khi mổ ung thư vú năm 19 tuổi.

Sao phim 'West Side Story' Rachel Zegler vượt qua bạo bệnh - ảnh 1

Nữ diễn viên Rachel Zegler (21 tuổi)

people

Trong một bài đăng, Zegler kể câu chuyện của cô. “Hai năm trước, tôi phát hiện thấy một khối u trong vú và đã trải qua tuần đáng sợ nhất trong đời”, cô viết dưới bức ảnh.

“Không có bác sĩ sản phụ khoa nào tiếp nhận bệnh nhân mới do đại dịch, nhưng tôi may mắn được bác sĩ nhi khoa chăm sóc, kê đơn cho tôi siêu âm, dẫn đến sinh thiết. Giờ đây, vết sẹo như một lời nhắc nhở tôi thường xuyên kiểm tra vú của mình xem có phát triển không đều hay không. U tuyến vú ở ngực trái của tôi rất phổ biến nhưng cực kỳ đáng sợ, nếu phát hiện sớm sẽ cứu được mạng sống!!!”, Zegler kết luận.

Nữ diễn viên chiến thắng Quả cầu vàng đã sử dụng nền tảng mạng xã hội để chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe trong quá khứ, từ tinh thần đến thể chất. Vào năm 2018, cô viết trên Twitter: “Xin chào. Tôi tên là Rachel. Tôi bị chứng lo âu và trầm cảm, đôi khi cảm thấy mất nhận thức, xa rời thực tế”.

Sao phim 'West Side Story' Rachel Zegler vượt qua bạo bệnh - ảnh 2
Rachel Zegler đóng vai chính - nàng Bạch Tuyết - trong phim Snow White

people

Bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney ra rạp năm 1937 Bạch Tuyết và bảy chú lùn là nguồn cảm hứng cho việc tái tạo lại phim live-action Snow White khởi chiếu năm 2024. Rachel Zegler đóng vai chính - nàng Bạch Tuyết - trong phim này đối diện với Gal Gadot vai Nữ hoàng xấu xa. Zegler nói với People tại Hội chợ triển lãm D23 vào ngày 12.9 rằng: “Chúng tôi thực sự đi sâu vào việc làm mới phim, biến một người phụ nữ hiện đại thành nàng Bạch Tuyết”. Cô và các nhà làm phim bắt đầu “thực hiện một phiên bản mới cho nhân vật Bạch Tuyết”.

“Tôi nghĩ Bạch Tuyết chỉ 13 tuổi trong phim hoạt hình gốc, vì vậy chúng tôi bắt đầu thay đổi. Cô ấy sẽ 18 tuổi trong phim này và độc lập hơn. Bạch Tuyết đang sống trong đau khổ. Ý tôi là, có rất nhiều cảm xúc phức tạp mà chúng tôi quyết định đào sâu hơn để hiểu được cảm xúc của một thiếu nữ”, Zegler nhận định.

Phiên bản làm lại của Snow White sẽ do Marc Webb (từng làm phim The Amazing Spider-Man ) đạo diễn, có sự tham gia của Rachel Zegler, Gal Gadot, Andrew Burnap. Martin Klebba...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU