Sao phim 'Knives Out' Ana de Armas hóa thân thành Marilyn Monroe trên màn ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với sự tham gia của ngôi sao Knives Out - Ana de Armas trong vai chính và đạo diễn Andrew Dominik đứng sau chỉ đạo, Blonde được nhiều khán giả quan tâm. 

Ana de Armas là nữ diễn viên nóng bỏng, quyến rũ của Hollywood /// Ảnh: Cinema Blend
Ana de Armas là nữ diễn viên nóng bỏng, quyến rũ của Hollywood
Ảnh: Cinema Blend

Theo Cinema Blend, biên kịch, đạo diễn Andrew Dominik đang trong quá trình hoàn thiện Blonde - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên về Marilyn Monroe của Joyce Carol Oates. Tác phẩm nhằm tái hiện cuộc đời vinh quang nhưng nhiều rắc rối của "biểu tượng gợi cảm". Phim có sự tham gia của ngôi sao Knives Out - Ana de Armas trong vai chính.

Ở cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Allure, Ana de Armas chia sẻ rằng lần đầu tiên nhìn thấy mình trong hình ảnh của Marilyn Monroe trên trường quay, cô đã bật khóc.

Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi đã khóc. Đó là vai diễn quan trọng đối với tôi, một thử thách lớn, một cơ hội mà tôi đã chuẩn bị rất lâu mới có được. Nó rất đặc biệt. Tôi cảm giác mình như trở thành người khác".

Sao phim 'Knives Out' Ana de Armas hóa thân thành Marilyn Monroe trên màn ảnh - ảnh 1

Ana de Armas trong phim Knives Out 

Ảnh: Cinema Blend

Blonde là bộ phim được đạo diễn Andrew Dominik ấp ủ và lên kế hoạch phát triển trong khoảng một thập kỷ. Andrew Dominik ban đầu chọn Naomi Watts vào vai chính. Khi dự án gặp khó khăn, Jessica Chastain là nữ diễn viên xác nhận tham gia. Tuy nhiên, cuối cùng, Ana de Armas mới là ngôi sao sẽ hóa thân thành Marilyn Monroe trên màn ảnh.

Ê kíp sản xuất bộ phim tiết lộ Blonde không phải là phim tiểu sử, thay vào đó, đạo diễn Andrew Dominik sẽ kể một câu chuyện hư cấu có Marilyn Monroe là nhân vật chính. Ngoài Ana de Armas, phim có sự tham gia của dàn diễn viên phụ nổi bật bao gồm Bobby Cannavale, Adrien Brody, Scoot McNairy, Garret Dillahunt, Julianne Nicholson, Sara Paxton...

Cinema Blend đánh giá: "Tài năng của nữ diễn viên Ana de Armas và niềm đam mê cũng như khả năng sáng tạo của đạo diễn Andrew Dominik chắc chắn sẽ khiến khán giả phấn khích với dự án". Bộ phim dự kiến phát hành năm 2021.

Ana de Armas sinh năm 1988. Cô nổi lên như biểu tượng gợi cảm thế hệ mới ở Hollywood thời gian gần đây. Với ngoại hình nóng bỏng, Ana de Armas thường được chọn vào những vai diễn phô bày nét đẹp quyến rũ giai đoạn đầu sự nghiệp. Cô từng góp mặt trong Mentiras y Gordas (2009), Knock Knock (2015), Hands of Stone (2016), Blade Runner 2049 (2017)...

Vai diễn cô hầu gái liên quan đến cái chết của ông chủ trong Knives Out (2019) giúp Ana de Armas nhận đề cử nữ chính ở giải Quả cầu vàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU