Sao nữ Ấn Độ chết trong tư thế treo cổ, gia đình nghi bị sát hại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Indian Express hôm 16.5, Pallavi Dey được phát hiện đã chết tại một căn hộ cho thuê. Trong khi cảnh sát bước đầu nhận định đây là một vụ tự tử, gia đình nữ diễn viên lại nghi ngờ cô bị sát hại.

Sao nữ Ấn Độ chết trong tư thế treo cổ, gia đình nghi bị sát hại - ảnh 1

Pallavi Dey ra đi khi sự nghiệp đang lên

instagram Pallavi Dey

Pallavi Dey được tìm thấy trong một căn hộ cho thuê ở khu Garfa, Kolkata (Ấn Độ) vào sáng 15.5. Cảnh sát địa phương tiết lộ: “Khi được phát hiện, nữ diễn viên này đang trong tư thế treo cổ trên quạt trần bằng một tấm trải giường. Vụ việc diễn ra vào khoảng 9 giờ 30 phút”. Sao nữ 25 tuổi được đưa đến bệnh viện MR Bangur và được tuyên bố đã qua đời.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát suy đoán Pallavi Dey đã tự tử trong khi gia đình nghệ sĩ trẻ nghi ngờ cô bị sát hại. Cơ quan chức năng cho biết họ đang điều tra nguyên nhân cái chết của người đẹp đoản mệnh, thi thể của cô đã được gửi đi khám nghiệm tử thi.

Sao nữ Ấn Độ chết trong tư thế treo cổ, gia đình nghi bị sát hại - ảnh 2

Pallavi Dey được cho là có mối quan hệ không êm đềm với bạn trai trong thời gian sống chung

instagram Pallavi Dey

Trước khi qua đời, Pallavi Dey đang sống chung với bạn trai Shagnik Chakraborty, người này sau đó đã bị gọi đến đồn cảnh sát Garfa thẩm vấn. Shagnik khai với cơ quan điều tra rằng buổi sáng hôm đó anh ra bên ngoài căn hộ hút thuốc, khi trở về thì phát hiện cửa bị khóa từ bên trong. Lúc phá cửa, anh này phát hiện Pallavi Dey đang trong tư thế treo cổ nên lập tức báo cảnh sát.

Các nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên 9X mới chuyển đến căn hộ cho thuê này vào tháng trước. Nilu Dey - cha của Pallavi, chia sẻ: “Bạn trai của con bé đã đăng ký kết hôn với một người khác cách đây hai năm và chúng tôi mới biết chuyện này tầm 6 tháng trước. Có một cô gái khác rất thân thiết với Shagnik và điều đó gây ra nhiều rắc rối cho mối quan hệ của hai đứa”.

Trong khi đó, Sandhya Chakraborty - mẹ của Shagnik, chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi không hài lòng khi hai đứa sống chung nhưng chúng đã trưởng thành và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Gia đình vẫn muốn cả hai sống chung khi đã kết hôn. Pallavi rất nóng tính và thường nói chuyện thô lỗ với tôi nên chúng tôi hiếm khi nói chuyện”.

Sao nữ Ấn Độ chết trong tư thế treo cổ, gia đình nghi bị sát hại - ảnh 3

Cái chết của Pallavi Dey khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi một ngày trước, cô vẫn đăng video vui vẻ lên trang cá nhân

instagram Pallavi Dey

Pallavi Dey sinh ra và lớn lên ở Bengal (Ấn Độ), cô là diễn viên trẻ đang được yêu thích tại Ấn Độ. Người đẹp lần đầu đóng vai chính trong Ami Sirajer Begum và ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim khác như: Reshma Japi, Kunjo Chhaya, Saraswatir Prem. Một ngày trước khi ra đi, ngôi sao 25 tuổi vẫn đăng tải video vui vẻ trên trang cá nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU