Sao nhí Bảo Ngọc tự viết kịch bản cho MV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ tự rap, Lê Huỳnh Bảo Ngọc - á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 cũng tự viết kịch bản cho MV ra mắt dịp sinh nhật 14 của mình.

Vào tuổi 14, Lê Huỳnh Bảo Ngọc - gương mặt nhí sáng giá của showbiz Việt qua các chương trình Gương mặt thân quen nhí, Đồ Rê Mí và phim Gia đình là số 1 - ước có một MV cho riêng mình, một bài hát cho tuổi teen, trẻ trung, vui tươi.

Sao nhí Bảo Ngọc tự viết kịch bản cho MV  - ảnh 1

Bảo Ngọc hiện học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Tham gia nhiều hoạt động biểu diễn nhưng em cũng rất chăm học (năm học 2020 - 2021 em đạt học sinh giỏi)

NSCC

Từ sự hỗ trợ từ người thân, MV Ghét của nào... đã được thực hiện, vừa ra mắt vào đúng sinh nhật thứ 14 của Bảo Ngọc. Ghét của nào... do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác theo đặt hàng riêng dành cho Bảo Ngọc với bản phối hiện đại, phù hợp tuổi teen.

Sao nhí Bảo Ngọc tự viết kịch bản cho MV  - ảnh 2

Bảo Ngọc trình diễn Ghét của nào..., bài hát được đặt hàng cho sản phẩm âm nhạc ý nghĩa của em

nscc

Bảo Ngọc cho biết, toàn bộ phần kịch bản do chính em tự chuẩn bị, từ lên ý tưởng đến chọn bối cảnh... "Có thể nhiều người sẽ thắc mắc vì sao Bảo Ngọc không mời người viết kịch bản chuyên nghiệp hơn cho MV ý nghĩa này, nhưng hơn ai hết mình là người hiểu rõ nhất tâm tư, tình cảm cũng như sở thích của lứa tuổi mình, nên kịch bản từ Bảo Ngọc có lẽ sẽ phù hợp và gần gũi nhất", sao nhí đến từ Cần Thơ chia sẻ.

Sao nhí Bảo Ngọc tự viết kịch bản cho MV  - ảnh 3

MV được quay tại các khu vui chơi ở Đà Lạt

chụp từ mv

Theo Bảo Ngọc, MV như một kỷ niệm của nhóm bạn thân sau khi kết thúc học kỳ được điểm số tốt nên gia đình thưởng cho một chuyến pic-nic cùng nhau. Lời bài hát bật lên những trò nghịch ngợm của tuổi teen, lứa tuổi với biết bao cảm xúc tươi mới cho thế giới xung quanh lẫn cho chính chuyển biến tâm lý của bản thân mình. MV được kết bằng nghi thức chúc mừng sinh nhật của hội bạn thân nhân dịp Bảo Ngọc tròn 14 tuổi.

Sao nhí Bảo Ngọc tự viết kịch bản cho MV  - ảnh 4

Bảo Ngọc hóa thành Tiểu Yến Tử trong Gương mặt thân quen nhí 2015. Qua các nhân vật hóa thân thành công tại sân chơi này, Bảo Ngọc từng được giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh ngợi khen vì tài năng và thông minh

s.v

Hiện Bảo Ngọc là một trong những sao nhí sở hữu lượng fan lớn với kênh YouTube với gần 1 triệu người theo dõi. Nhiều bản cover của Bảo Ngọc hot trên Tiktok, thu hút hàng triệu lượt xem. Bảo Ngọc được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho nhiều nickname như: Hoa hậu nhí, Hoa khôi nhí Tây Đô... Không chỉ sở hữu giọng ca mượt mà, ngọt ngào, có thể hát từ dân ca đến nhạc trẻ, á quân Gương mặt thân quen nhí cũng có nhiều tài lẻ như làm MC, chơi được nhiều loại nhạc cụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU