Sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đồng bào miền Trung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ Kpop gốc Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng, nhóm Tempest) cùng các thành viên chung nhóm đã gửi lời động viên người dân miền trung Việt Nam vượt qua cơn bão số 4 Noru.

Sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đồng bào miền Trung - ảnh 1

Hanbin (thứ 2 từ phải sang) cùng các thành viên chung nhóm động viên đồng bào miền Trung vượt qua cơn bão Noru

CẮT TỪ CLIP

Hanbin cùng các thành viên chung nhóm là Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Eun Chan đã livestream giao lưu với người hâm mộ và đề cập đến tình hình cơn bão số 4 Noru ập đến miền trung Việt Nam. Nam ca sĩ Kpop gốc Việt Hanbin chia sẻ: “Miền Trung Việt Nam cố lên, vượt qua cơn bão nha”.

Đồng thời, Hanbin còn hướng dẫn Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Eun Chan nói tiếng Việt, cùng nhắn gửi lời động viên đồng bào miền Trung trước thiên tai. Đoạn video Hanbin và những thành viên chung nhóm cổ vũ người dân miền Trung nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đồng bào miền Trung - ảnh 2
Hanbin dạy đồng đội nói: "Miền Trung cố lên" bằng tiếng Việt
CẮT TỪ CLIP

Cộng đồng mạng nói chung cũng như fandom Tempest nói riêng đều nhận xét nhóm tinh tế và rất biết quan tâm các fan. “Tự nhiên thấy bao năm đu idol Kpop giờ ý nghĩa ghê”, “Thấy ấm lòng, có thần tượng như này thì còn gì bằng”, “Lý do vì sao lại thích nhóm. Ấm áp quá trời luôn”… là những bình luận khen ngợi Tempest.

Một fan Tempest tại Việt Nam cũng bày tỏ: “Bản thân mình đang ở miền Trung và đang gánh chịu cơn bão Noru, lời chúc của Tempest thực sự mang ý nghĩa tinh thần rất lớn trong hoàn cảnh hiện tại. Cảm ơn cả nhóm đã tiếp thêm động lực cho mình, hi vọng mọi người ở miền Trung sẽ vượt qua mùa bão an toàn nhất, ít thiệt hại về tài sản và không có bất cứ thiệt hại nào về người”.

Sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đồng bào miền Trung - ảnh 3

Tempest được lòng fan Việt

FB NV

Hiện, theo trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong sáng nay 28.9, sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru (bão số 4) đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và tiếp tục gây mưa lớn diện rộng ở nhiều tỉnh miền Trung trong những ngày tới.

Tempest là một trong những tân binh nam Kpop gây chú ý nhất năm nay, ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Nhóm gồm 7 giọng ca sở hữu vẻ ngoài cùng tài năng nổi bật: Hanbin, Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Lee Eui Woong, Hwa Rang, Eun Chan và Kim Tae Rae. Đặc biệt, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là nam thần tượng người Việt Nam có lượng fan khá đông đảo.

Sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đồng bào miền Trung - ảnh 4
Nhóm đang quảng bá mini album thứ 2 Shining Up
FB NV

Kể từ khi debut, Hanbin nhiều lần quảng bá văn hóa, ẩm thực, âm nhạc Việt Nam đến 6 thành viên người Hàn còn lại trong nhóm, các sao Kpop và người hâm mộ quốc tế. Trong những buổi giao lưu trực tuyến với fan hoặc khi tham gia các chương trình, Hanbin cũng thường hướng dẫn nhóm Tempest nói tiếng Việt, chiếm cảm tình fan Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU