Sao khốn đốn vì bỗng dưng xuất hiện trên web sex

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: TL/Weibo/Chụp màn hình

(iHay) Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo băng đĩa sex và dịch vụ ‘sung sướng’ dành cho các quý ông lớn tuổi khiến cư dân mạng bất ngờ.

Sao khốn đốn vì bỗng dưng xuất hiện trên web sex
(iHay) Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo băng đĩa sex và dịch vụ ‘sung sướng’ dành cho các quý ông lớn tuổi khiến cư dân mạng bất ngờ.

>> Sao nữ điêu đứng vì bị mạo danh trên web khiêu dâm
>> Hàng loạt sao được 'dụ dỗ' đóng phim người lớn với thù lao triệu đô

Sao khốn đốn vì bỗng dưng xuất hiện trên web sex - ảnh 1Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị sử dụng trái phép

Từ lâu, chuyện mỹ nhân trong showbiz bị trang web khiêu dâm, dịch vụ cho các quý ông… lợi dụng hình ảnh để quảng cáo đã không còn là chuyện lạ. Tận dụng độ nóng, gương mặt sáng, thân hình chuẩn và nhiều bộ ảnh sẵn có của những người đẹp làng giải trí, các trang web này vừa thu hút được chú ý, hưởng lợi từ các từ khóa ‘hot’.

Nạn nhân mới nhất lên tiếng về tình trạng này là Hoa hậu Kỳ Duyên. Hình ảnh người đẹp Việt bị cắt ghép trên tấm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới tại Nhật Bản. Không chỉ chọn những tấm ảnh gợi cảm nhất của Kỳ Duyên khi cô mặc bikini, đồ ngủ, họ còn ‘tận dụng’ luôn khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má, sự cố nằm ngủ hớ hênh trên máy bay… nhằm mục đích xấu.

Kèm theo hình ảnh là nội dung quảng cáo sai sự thật, trong đó có đoạn giới thiệu cô là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể tiếp 50 khách. Tấm poster đã được lan truyền trên một web sex của Việt Nam.

Sao khốn đốn vì bỗng dưng xuất hiện trên web sex - ảnh 2Lùm xùm về cách ‘ứng xử kém’ khi đi taxi của Kỳ Duyên chưa kịp lắng thì người đẹp lại phải đối phó với ồn ào hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phim người lớn, phòng khám nam khoa khiến cô xuống tinh thần

Ngay ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, người đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng: “Phòng khám này chính là nơi từng bị Lâm Tâm Như khởi kiện với hành vi tương tự. Chúng tôi một mặt liên hệ với trang web liên quan tháo xuống, mặt khác soạn đơn khởi kiện gửi Bộ Công an xem xét vì dính yếu tố nước ngoài”.

Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2014 bị sốc nặng khi nhìn thấy ảnh mình trên web sex. Kỳ Duyên bức xúc: "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu". Cô cũng cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ nói chung.

Vụ việc xảy ra khi lùm xùm về cách ‘ứng xử kém’ của Kỳ Duyên chưa kịp lắng khiến cô xuống tinh thần, phải tạm khóa điện thoại. Trước hai vụ ồn ào liền kề, người phát ngôn của Kỳ Duyên khẳng định: “Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng luật sư sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép ảnh của Kỳ Duyên với mục đích xấu, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên”.

Một số ngôi sao nổi tiếng khác cũng từng phải lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh như Kỳ Duyên. Đó là Lâm Tâm Như, Taylor Swift, Kim Tae Hee, Lee Dae Hae, Mina (AOA)…

Sao khốn đốn vì bỗng dưng xuất hiện trên web sex - ảnh 3

Cuối tháng 10.2015, tin ảnh nóng của Lâm Tâm Như bị phát tán trên trang web đồi trụy làm fan xôn xao. Đại diện nữ diễn viên phải ra thông cáo chính thức cho biết họ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và tiến hành các biện pháp cụ thể để ngăn hành vi lợi dụng nói trên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU