Sao khiêu dâm Mỹ qua đời ở tuổi 34

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo New York Post hôm 20.5 (giờ địa phương), Logan Long vừa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi. Nam diễn viên này là ngôi sao trong làng phim 18+ khi thực hiện hơn 1.000 cảnh nóng trong 6 năm qua.

Sao khiêu dâm Mỹ qua đời ở tuổi 34  - ảnh 1

Logan Long nổi tiếng trong làng phim khiêu dâm Mỹ dù mới vào nghề được 6 năm

getty

Trang tin tiết lộ Logan Long ra đi tại bệnh viện Los Angeles sau một cuộc chiến căng thẳng với căn bệnh viêm phổi. Fallon West - người bạn thân thiết đồng thời là cộng sự của nam diễn viên 34 tuổi, xác nhận cái chết của ngôi sao khiêu dâm trong một tuyên bố với truyền thông. “Anh ấy qua đời tại bệnh viện dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức. Anh ấy mắc bệnh viêm phổi và đã không qua khỏi. Tôi yêu quý Logan bằng cả trái tim mình và thực sự đau buồn khi nghĩ đến gia đình anh ấy… Thật kinh khủng khi Logan ra đi”, anh chia sẻ.

Cái chết của Logan Long khiến các đồng nghiệp, cộng sự của anh không khỏi đau buồn, tiếc nuối. Mark Schechter - người đại diện của ngôi sao phim 18+, bộc bạch: “Tôi rất buồn khi nghe tin Logan qua đời. Cậu ấy sẽ mãi mãi giữ một vị trí trong trái tim tôi”. Schechter nói thêm: “6 năm trước, tôi gặp Logan và dẫn dắt cậu ấy với tư cách là một gương mặt trẻ mới nổi và chúng tôi đã đồng hành cùng nhau… Tôi đã chứng kiến cậu ấy trưởng thành và gặt hái được thành công với tư cách là một nam diễn viên hàng đầu trong ngành”. Trong khi đó, nhà sản xuất kiêm diễn viên Mike Adriano khen Logan Long là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời, có năng khiếu đồng thời chia sẻ: “Tôi không chắc mình còn có thể được cộng tác với một người giỏi như anh ấy”.

Sao khiêu dâm Mỹ qua đời ở tuổi 34  - ảnh 2

Logan Long và Sheena Ryder dự Adult Video News Awards 2018 tại Las Vegas

getty

Logan Long sinh năm 1988 tại California (Mỹ) và bắt đầu tham gia đóng phim người lớn từ hồi 2016. Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, nam diễn viên đã đóng hơn 1.000 cảnh nóng khác nhau và đạt được nhiều giải thưởng trong ngành. Đối với Logan, việc trở thành một ngôi sao khiêu dâm giống như giấc mơ thành hiện thực. “Tôi biết rằng đây là một nghề tốt dành cho mình. Tôi đã có hai công việc kinh doanh trong quá khứ và thực sự không muốn tiếp tục làm điều đó nữa. Tôi chỉ muốn theo đuổi công việc gì đó gắn liền với cuộc sống đời thường của mình, đó là tình dục”, sao nam 34 tuổi từng chia sẻ với AVN hồi 2017.

Trước Logan Long, một số ngôi sao khiêu dâm như Angelina Please, Raven Alexis cũng đột ngột qua đời trong năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU