sao hồng kông

Tiền Tiểu Hào day dứt vì không ở bên con trai từ thuở tấm bé đến lúc trưởng thành  /// ẢNH: HK01

Sao võ thuật Hồng Kông ân hận vì bỏ rơi con trai

0
Theo Jayne Stars, trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao võ thuật Tiền Tiểu Hào đã giãi bày nỗi lòng người cha. Nam diễn viên 57 tuổi thừa nhận bản thân rất ân hận khi để con trai trải qua tuổi thơ không trọn vẹn.
Dù bị phản bội, Trịnh Tú Văn vẫn tha thứ cho Hứa Chí An và trở thành chỗ dựa tinh thần cho chồng vượt qua sóng gió  /// ẢNH: HK01

Diva Hồng Kông ủng hộ chồng dù bị phản bội

0
Suốt 1 năm Hứa Chí An ở ẩn vì bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn luôn bên cạnh ủng hộ, động viên tinh thần chồng. Diva 48 tuổi đã đưa ra nhiều lời khuyên cho ông xã trước khi anh sẵn sàng trở lại với showbiz.
Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết thời gian qua, cô nhận được nhiều lời hỏi han và khẳng định bản thân vẫn ổn  /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ẩn ý trách móc Mã Quốc Minh, Hứa Chí An

0
Huỳnh Tâm Dĩnh là nhân vật được truyền thông 'réo tên' suốt nhiều ngày qua khi bạn trai cũ vừa công khai yêu người mới, còn nhân tình xưa cũng rục rịch trở lại showbiz. Trên trang cá nhân, người đẹp tiết lộ bản thân vẫn ổn.
Ngải Uy ví TVB như một nhà tù và không muốn quay lại /// ẢNH: HK01

Tài tử gạo cội Hồng Kông ví TVB như nhà tù

0
Gần 10 năm kể từ khi rời TVB nhưng Ngải Uy vẫn không thể quên những trải nghiệm không vui tại công ty cũ. Mới đây, nam diễn viên đã kể lại những gì đã trải qua tại nhà đài danh tiếng nhất Hồng Kông.
Nhiều năm qua, Huỳnh Nhật Hoa ra sức chạy chữa ung thư cho vợ. Sau 7 năm cùng nhau nỗ lực, Lương Khiết Hoa mãi mãi ra đi ở tuổi 60  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON

'Quách Tĩnh' Huỳnh Nhật Hoa suy sụp vì vợ qua đời

0
Theo On, vợ diễn viên Huỳnh Nhật Hoa đã qua đời sau 7 năm chống chọi với ung thư. Sự ra đi của bà xã khiến tài tử không khỏi suy sụp. Nhiều năm qua, anh đã dốc tất cả để chạy chữa cho vợ.
Quách Lệ Đình tìm đến cái chết ở tuổi 40  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Cựu MC TVB tự tử bằng khí than

0
Theo trang Aplle Daily của Hồng Kông, MC Quách Lệ Đình đã cố tìm đến cái chết bằng cách đốt than trong phòng kín. Cô được phát hiện khi đang hôn mê và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua cơn nguy kịch.

Tin đọc nhiều