Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Văn phòng cảnh sát trưởng ở New Mexico (Mỹ) xác nhận đạo diễn hình ảnh phim Rust bị bắn chết và đạo diễn phim này trọng  thương trên trường quay khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, theo The New York Times.

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) thiệt mạng và đạo diễn của bộ phim Joel Souza (48 tuổi) bị thương vào khoảng 1 giờ 50 chiều ngày 21.10 trên phim trường ở New Mexico khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, các nhà chức trách cho biết.

Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường - ảnh 1

Tài tử Alec Baldwin

THE NEW YORK TIMES

Phim Rust đang được quay ở hạt Santa Fe, bang New Mexico, Juan Rios phát ngôn viên của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Santa Fe, nói. Nguyên nhân của vụ nổ súng đang được điều tra.

Ông Rios cho biết vụ nổ súng xảy ra giữa lúc phim đang được quay và cho biết Văn phòng Cảnh sát trưởng đang phỏng vấn những người trên trường quay để xác định xem hai người đã bị bắn như thế nào. “Chúng tôi đang cố gắng xác định ngay bây giờ cách thức và loại đạn được sử dụng trong vũ khí,” ông nói.

Sao Hollywood Alec Baldwin nổ súng, đạo diễn hình ảnh thiệt mạng

Bà Hutchins được đưa đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque, nhưng đã qua đời sau đó, ông Rios nói. Đạo diễn Souza được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực Christus St. Vincent ở Santa Fe. Các nhà sản xuất phim và một đại diện của tài tử Alec Baldwin (63 tuổi) chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới vụ nổ súng.

Rust kể về một cậu bé 13 tuổi chạy trốn cùng với người ông của mình sau khi vô tình giết chết một chủ trang trại địa phương, theo IMDb. Bộ phim được dự kiến ​​quay trong tháng này và tháng sau, do Joel Souza đạo diễn với diễn xuất của các ngôi sao Frances Fisher, Alec Baldwin.

Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường - ảnh 2

Phim trường ở Santa Fe, nơi quay phim Rust

THE NEW YORK TIMES

Alec Baldwin từng đoạt giải Emmy, có thâm niên đóng phim, kịch. Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của ông là vai Jack Donaghy, một giám đốc điều hành truyền hình độc đoán trong bộ phim sitcom 30 Rock chiếu trên kênh NBC từ năm 2006 đến năm 2013.

Alec Baldwin cũng có quá khứ từng chạy trốn cảnh sát. Năm 2014, ông bị bắt sau khi đi xe đạp sai đường trên Đại lộ số 5 gần Đường 16 ở Manhattan. Ông không mang theo giấy tờ tùy thân và các nhân viên đưa ông đến một nhà ga và buộc tội ông về hành vi gây mất trật tự. Vào năm 2019, Alec Baldwin đã nhận tội quấy rối tại Tòa án Hình sự Manhattan và đồng ý tham gia một khóa học quản lý cơn giận dữ trong thỏa thuận với các công tố viên để xử lý cáo buộc rằng ông đã hành hung một người đàn ông trong khi tranh chấp chỗ đậu xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU