sao chổi

Sao chổi 46P/Wirtanen  /// NASA

Phát hiện nước giống trái đất trên sao chổi

0
Thiên thể có biệt danh Sao chổi Giáng sinh vừa cung cấp manh mối quan trọng cho nỗ lực xác định nguồn gốc của nước được xếp vào dạng “chất lượng cao” trên bề mặt địa cầu.
Hình ảnh sao chổi ở miền tây Cuba được chia sẻ trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Twitter

Nổ sao chổi ở miền tây Cuba

0
Sao chổi làm rung chuyển bầu trời miền tây Cuba, phát nổ trong không trung, làm vỡ các cửa kính, cùng nhiều thiên thạch rơi xuống nhà người dân.
NASA hướng đến những sứ mệnh đặc biệt trong thời gian tới  /// Ảnh: NASA

Những sứ mệnh mới của NASA

0
Sứ mệnh mới nhất của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ sẽ đáp phi thuyền robot lên mặt trăng Titan của sao Thổ hoặc thu thập mẫu vật từ lõi của một sao chổi phù hợp.
NASA tính toán đặt trạm vũ trụ trên mặt trăng  /// Ảnh: NASA Ames

Mặt trăng trẻ mãi không già

0
Vệ tinh tự nhiên của trái đất đã xấp xỉ 4,53 tỉ tuổi, nhưng luôn giữ được bề ngoài tươi trẻ nhờ vào kỹ thuật được gọi là tẩy bề mặt do tác động của đá vũ trụ.
Hình ảnh sao chổi thông thường  /// Ảnh: NASA

Phát hiện sao chổi không đuôi đầu tiên

0
Các nhà khoa học đã phát hiện sao chổi không đuôi đầu tiên trong lịch sử thiên văn học, cung cấp thêm nhiều manh mối về sự hình thành và phát triển của hệ mặt trời.
Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

0

(Tin Nóng) Một sao chổi độc nhất vô nhị, chưa từng được phát hiện trước đây, đang có cuộc hội ngộ với địa cầu sau vài tỉ năm lang thang ngoài không gian.

Hai sao chổi đang cùng lao đến Trái đất

Hai sao chổi đang cùng lao đến Trái đất

0

(Tin Nóng) Vào đầu tuần sau, Trái đất sẽ có cuộc chạm trán đặc biệt với hai sao chổi, với một sao chổi tiến đến khoảng cách gần thứ ba từng được ghi nhận trong lịch sử.

Tin đọc nhiều