Sao ca nhạc Nhật Bản Nakashima Mika tuyên bố ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Bản Nakashima Mika 34 tuổi vừa tuyên bố ly hôn với cầu thủ bóng chuyền Kunihiro Shimizu 31 tuổi, kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi mới được 3 năm.

Nakashima Mika chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm /// ẢNH: WEIBO
Nakashima Mika chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm
ẢNH: WEIBO

Ca sĩ, diễn viên Nhật Bản Nakashima Mika cho biết nguyên nhân ly hôn do hai vợ chồng vì công việc phải sống tách biệt ở hai thành phố Tokyo và Osaka quá lâu, thời gian bên nhau quá ít. Mika nói rằng cả hai đã tự nguyện ly hôn trong hòa bình và đây là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của cả hai, và cho biết họ đều trân trọng quãng thời gian chung sống.

Sao ca nhạc Nhật Bản Nakashima Mika tuyên bố ly hôn - ảnh 1
Nakashima Mika và chồng thuở mặn nồng 
ẢNH: WEIBO

Nakashima Mika và Kunihiro Shimizu quen nhau qua bạn bè từ năm 2011 và sau 3 năm yêu đương tìm hiểu, họ đã chính thức kết hôn vào năm 2014. Cặp đôi này từng được giới showbiz và giới thể thao Nhật Bản ngưỡng mộ vì luôn xuất hiện với nhau rất tình cảm. Mika rất hay đi cổ vũ cho chồng trong các trận đấu, không ngại thể hiện nhiều cử chỉ âu yếm trước ống kính.

Trong các cuộc phỏng vấn với báo giới Nhật trước đây, Mika từng tuyên bố không thể có khả năng chồng mình - Kunihiro Shimizu "vượt rào" ngoại tình và cô luôn tin tưởng chồng mình tuyệt đối. Tuy nhiên, cô cũng cho biết nếu chồng có lỡ sa ngã thì cô sẵn sàng tha thứ, chỉ cần chồng coi cô là số 1.

Sao ca nhạc Nhật Bản Nakashima Mika tuyên bố ly hôn - ảnh 2
Sự chia tay của cặp đôi vàng để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả hâm mộ 
ẢNH: WEIBO

Nakashima Mika là một trong những nữ ca sĩ Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay. Cô từng nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn như: Giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm (2012) của giải Japan Gold Disc Awards, giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm tại giải thưởng Japan Request Awards, giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Japan Record Awards lần thứ 44. Cô có nhiều đĩa đơn phát hành từ 1 triệu bản trở lên như: True (1,2 triệu bản năm 2002), Love (1,4 triệu bản, năm 2003), Best (1 triệu bản, 2005)....

Sao ca nhạc Nhật Bản Nakashima Mika tuyên bố ly hôn - ảnh 3
Kunihiro Shimizu trước đây luôn được vợ đi cổ vũ tại các trận đấu 
ẢNH: WEIBO

Mika cũng từng tham gia diễn xuất trong phim truyện nhựa Nana (2005) dựa trên manga cùng tên, và vai nữ chính trong phim truyền hình Scarred Love Song (2001).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU