Sao Bollywood Aamir Khan bác tin giấu tiền trong bao lúa mì cho người nghèo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Aamir Khan vừa lên tiếng bác tin đồn cho rằng anh giấu tiền trong bao đựng lúa mì phát cho người nghèo.

Aamir Khan đóng góp đáng kể cho các quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ấn Độ /// Ảnh: National Herald
Aamir Khan đóng góp đáng kể cho các quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ấn Độ
Ảnh: National Herald

Nhiều ngày qua, trên mạng xuất hiện thông tin diễn viên Aamir Khan phát lúa mì kèm tiền cho những người nghèo khó ở New Delhi, trong lúc Ấn Độ được cảnh báo có thể đạt đỉnh dịch trong tháng 6 hay tháng 7.

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nam diễn viên Aamir Khan gửi một chiếc xe tải đến khu ổ chuột, ai có nhu cầu đều có thể nhận một bao lúa mì 1kg. Những người nhận sau đó phát hiện 15.000 rupee (khoảng 4,6 triệu đồng) trong bao lúa mì. Kết thúc đoạn video là lời cảm ơn dành cho diễn viên Aamir Khan. Trang India Today dẫn một video khác có nội dung tương tự. Trong video, một người đàn ông nói rằng Aamir Khan đã gửi một chiếc xe tải đầy đủ nhu yếu phẩm cho người nghèo, trong đó mỗi gia đình nhận được 1kg lúa mì. Cư dân mạng chia sẻ video trên Facebook và Twitter, ca ngợi những nỗ lực của Aamir Khan. Tuy nhiên theo India Today, các đoạn video không nêu rõ nơi xảy ra sự việc và nội dung chưa được xác minh.

Sao Bollywood Aamir Khan bác tin giấu tiền trong bao lúa mì cho người nghèo - ảnh 1

Thông tin diễn viên Aamir Khan giấu tiền trong bao lúa mì cho người nghèo xuất hiện trên mạng xã hội

Ảnh: India Today

Vào giữa tuần này, Aamir Khan khẳng định trên Twitter rằng anh không phải là người phát tiền trong các đoạn video. Chia sẻ với trang tin tứcQuint của Ấn Độ, nhóm chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh cho Aamir Khan xác nhận nam diễn viên không biết gì về việc này. Mặc dù vậy, các video nêu trên đã “lừa” được nam diễn viên Sangram Singh. Anh này khen ngợi hành động được đồn là của Aamir Khan trên trang Twitter: “Xin ngã mũ trước Aamir Khan. Anh thật sự là một người hoàn hảo và là nguồn cảm hứng cho nhiều người”.

Aamir Khan từng đóng góp đáng kể cho Quỹ PM-CARES và Quỹ cứu trợ phòng chống dịch Covid-19 của Ấn Độ. Ngoài ra hôm 3.5, nam diễn viên cùng vợ Kiran Rao đã tham gia buổi hòa nhạc ảo I For India cùng với nhiều sao Bollywood nhằm gây quỹ chống Covid-19.

Aamir Khan từng được khán giả Trung Quốc đặt nickname là “Uncle Aamir” (chú Aamir) và được biết đến là ngôi sao nhiều phim hành động như: Ghajini (2008), 3 Idiots (2009), Dhoom 3 (2013)... Aamir Khan nhận được 9 giải thưởng tại Filmfare Awards (giải thưởng thường niên cho phim nói tiếng Hindu trong ngành công nghiệp phim ảnh Bollywood), trên 32 đề cử và rất nhiều giải thưởng trong lẫn ngoài nước khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU