sang trọng

Một nhân viên cầm mô hình phân tử kim cương tại phòng thí nghiệm De Beers Element Six  /// Ảnh: Bloomberg

Hãng De Beers bán kim cương nhân tạo

0
De Beers, hãng gần như một tay mình tạo nên sức hấp dẫn cho độ hiếm, đắt tiền và tính thể hiện tình yêu vĩnh cửu của kim cương, giờ đây muốn bán cho khách hàng món đồ trang sức đá quý do con người làm ra.
Phòng ngủ dưới nước của Muraka với giường ngủ lớn /// Ảnh: Conrad Hotels & Resorts

Khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới

0
Khu nghỉ mát sang trọng Conrad Maldives Rangali Island ở Maldives đang xây dựng biệt thự khách sạn hai tầng trị giá 15 triệu USD. Đây được xem là căn nhà dưới biển đầu tiên trên thế giới.
Góc Pháp ở Sài Gòn

Góc Pháp ở Sài Gòn

0

Có lẽ chúng ta đã khá quen thuộc với câu nói: “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây…” Thế nhưng xem chừng điều này không hoàn toàn phù hợp nữa trong thời buổi hiện nay. Người Sài Gòn giờ có thêm một lưa chọn nữa trong bộ sưu tập ẩm thực của mình với những món ăn Tây.

Khách sạn Atlantis ở Dubai /// Ảnh: Reuters

Dubai 'không thèm' xây thêm khách sạn 5 sao

0
Giám đốc điều hành hãng phát triển đầu tư Dubai cho biết thành phố này đang đẩy mạnh đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) song họ không cần thêm khách sạn hạng sang.
Sự hoành tráng, sang trọng bên trong sân golf Tân Sơn Nhất

Sự hoành tráng, sang trọng bên trong sân golf Tân Sơn Nhất

0
Với diện tích rộng lớn và những tiện ích đẳng cấp, và được quảng cáo như thiên đường của sự thư giãn, người chơi golf tại sân golf Tân Sơn Nhất chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về sự quá tải bên trong sân bay Tân Sơn Nhất và tình trạng ùn tắc giao thông tại các điểm nóng ở những con đường khu vực xung quanh.
 /// Ảnh: Bloomberg

Bất động sản hạng sang Hồng Kông đứng đầu thế giới

0
Hồng Kông vừa vượt qua thành phố London (Anh) để trở thành thị trường nhà đất sang trọng đứng đầu thế giới. Doanh số thương vụ bất động sản từ 100 triệu USD trở lên của đặc khu vừa lên cao kỷ lục.
Giá trị gia tăng khi sở hữu SSR là trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng tại gia thực sự

Xu hướng nhà ở gia tăng giá trị cho người mua nhờ quy hoạch thông minh

0
Công bố 4 đợt, thu hút cả ngàn người tham dự, đạt tỷ lệ tiêu thụ thành công đến 96%, tương đương 1.500 căn hộ chỉ trong thời gian ngắn, dự án Saigon South Residences của Phú Mỹ Hưng trở thành hiện tượng của thị trường bất động sản phía Nam trong suốt thời gian qua.