sang tên đổi chủ

Mẹ liệt sĩ bị con dâu lừa bán nhà

Mẹ liệt sĩ bị con dâu lừa bán nhà

0
Đang yên ổn, tự dưng bà mẹ liệt sĩ Trần Thị An (81 tuổi, ở khu Đông An II, P.Năng Tĩnh, TP.Nam Định, Nam Định), bị một đám người lạ mặt đến đuổi ra khỏi ngôi nhà mà bà đã dùng tiền dành dụm cả đời mới mua được.
Giải quyết sang tên đối với xe qua nhiều đời chủ

Giải quyết sang tên đối với xe qua nhiều đời chủ

0
Tại buổi giao lưu trực tuyến xung quanh việc triển khai thực hiện Nghị định 71/2012 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, do Báo Công an nhân dân tổ chức hôm qua 22.11, thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, Cục trưởng CSGT đường bộ - đường sắt Bộ Công an, cho biết: Những trường hợp mua bán qua nhiều chủ, không tìm được chủ sở hữu (đứng tên trên đăng ký xe), cơ quan chức năng (cụ thể là Cục CSGT và các đơn vị liên quan) đang tìm cách tháo gỡ, đề xuất với cấp trên hướng giải quyết là: Người chủ xe cuối cùng phải có đơn, cam kết nguồn gốc xe hợp pháp, xác nhận của công an cấp xã, nơi ở của chủ xe và cơ quan công an cấp đăng ký tạm. Sau 30 ngày mà không có khiếu kiện sẽ cấp đăng ký chính thức.
Sẽ giảm phí sang tên xe

Sẽ giảm phí sang tên xe

0
Đó là khẳng định của thiếu tướng Đỗ Đình Nghị - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự an toàn xã hội, trong cuộc họp báo diễn ra chiều 12.11 tại trụ sở Bộ Công an, về việc thực hiện Nghị định 71.
Chính chủ

Chính chủ

0
Cụm từ chính chủ xuất hiện với mật độ dày đặc và biến thành câu cửa miệng của người dân trong cuộc sống hằng ngày từ ngày 10.11, khi Nghị định 71/2012/NĐ-CP có hiệu lực. Điều đáng ngạc nhiên là, quy định xử phạt các trường hợp không chuyển quyền sử dụng phương tiện giao thông đã có từ lâu nhưng bây giờ mới làm mọi người bàn tán và hiểu theo nhiều cách khác nhau gây nên sự xôn xao không đáng có.