sang tao vi khat vong viet

Những chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC đầu tiên do MBV phân phối sẽ đặt chân tới Việt Nam trong quý 3/2021

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mở rộng danh mục xe siêu sang với mẫu SUV đầu tiên đến từ thương hiệu Mercedes-Maybach. Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC là nguồn cảm hứng tự do và tạo ra giá trị tương xứng với vị thế chủ nhân.
Cùng Carlsberg kể câu chuyện với bóng đá

Cùng Carlsberg kể câu chuyện với bóng đá

0
Mùa hè năm nay, Carlsberg lan tỏa thông điệp ‘nâng ly vì cầu thủ thứ 12’ để tôn vinh người hâm mộ của môn thể thao vua - những trái tim cùng chung nhịp đập, thăng hoa với các chiến binh ‘quần đùi áo số’.
Màu mạnh thường mang lại những cảm xúc mạnh mẽ và tinh thần phấn chấn... /// NVCC

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm

0
Theo các chuyên gia tâm lý thì màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của con người. Trong thời trang, những tông màu mạnh thường mang lại cho con người sự phấn khích, vui vẻ. Chính vì vây, trong những ngày chiến đấu, chống dịch ảm đạm hãy chọn cho mình những bộ đồ thật rực rỡ, để cân bằng với thế giới xung quanh nhưng cũng để tìm niềm vui cho chính mình…
Hết lòng, hết sức vì đất nước, vì nhân dân

Hết lòng, hết sức vì đất nước, vì nhân dân

0
Tuần qua đánh dấu 100 ngày hoạt động của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIV sau khi được kiện toàn. Với nhiều thành viên mới, Chính phủ đã hành động theo quan điểm chỉ đạo xuyên suốt, nhất quán, kiên định về nguyên tắc nhưng linh hoạt, chủ động, sáng tạo về sách lược, giải pháp. Tất cả vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự phát triển của đất nước.