Sang nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị chó cắn rách mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Con sẽ trở nên xấu xí phải không mẹ?”, câu hỏi của cô bé Leah Carter sau khi bị chó tấn công vào mặt khiến trái tim người mẹ trẻ thắt lại.

Cô bé Leah Carter với vết thương do chó cắn  /// Ảnh: Daily Mail
Cô bé Leah Carter với vết thương do chó cắn
Ảnh: Daily Mail

Theo Dailymail, bé gái Leah Carter, 7 tuổi đến từ Bradford, thành phố Yorkshine, Anh bị một con chó giống Staffordshire Bull Terrier tấn công khi sang chơi nhà bạn.

“Cháu vừa mở cửa ra thì con chó đã lao tới, chồm lên người rồi cào miệng cháu và cắn”, Leah kể lại sự việc với cảnh sát.

Cô bé Leah đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài nhiều giờ và phải khâu tới 35 mũi. Vụ tấn công khiến một phần môi dưới của Leah bị rơi ra và trên má cũng có vết cắn sâu.

Bác sỹ điều trị cho cô bé trả lời phỏng vấn Daily Mail: “Rất may cho Leah là môi dưới của bé không bị hỏng hoàn toàn nhưng cô bé sẽ phải sống chung với hai vết sẹo lớn trên mặt suốt phần đời còn lại”.

Sang nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị chó cắn rách mặt - ảnh 2
Cô bé sẽ phải sống cùng với hai vết sẹo lớn trên khuôn mặt suốt phần đời còn lại
Ảnh: Daily Mail

Sau vụ tấn công, cô bé Leah không chỉ bị tổn thương về thế xác mà ngay cả tâm lý của cô bé cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bà Sarah Nelson, 33 tuổi, mẹ của Leah cho biết con gái bà trở nên rụt rè hơn trước, đặc biệt, mỗi khi thấy chó là cô bé khóc thét.

“Tôi chỉ biết ôm con bé vào lòng khi nó hỏi “Con sẽ mãi xấu xí phải không mẹ?”. Thậm chí cô bé còn mong muốn trên trái đất này không còn bất cứ con chó nào tồn tại”, bà Sarah Nelson chia sẻ thêm.

Daily Mail cho biết con chó “thủ phạm” sẽ bị “tử hình” còn chủ nhân phải bồi thường 500 bảng Anh cho gia đình nạn nhân, đồng thời phạt lao động công ích 33 ngày và không được nuôi chó trong vòng 1 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU