sản xuất ô tô

Mazda CX-5 sau khi lắp ráp hoàn chỉnh được chạy thử nghiệm trên đường thử tại nhà máy Thaco Mazda /// Trần Hoàng

Khám phá quy trình sản xuất Mazda CX-5 tại nhà máy Thaco Mazda

0
Tại nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á, tọa lạc tại khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, tỉnh Quảng Nam, mỗi chiếc CX-5 trải qua hàng loạt công đoạn lắp ráp, kiểm tra theo tiêu chuẩn toàn cầu trước khi bàn giao tới tay khách hàng.
Ông Carlos Ghosn /// Ảnh: Bloomberg

Renault và Nissan 'về cùng một nhà'?

0
Renault và Nissan Motor đang đàm phán để sáp nhập doanh nghiệp, đưa liên minh hoạt động trong hai thập niên qua về một mã cổ phiếu.
‘Đột nhập’ nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á

‘Đột nhập’ nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á

0

Chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 3.2018, nhà máy Thaco Mazda có quy mô lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á, được quy hoạch trong phân khu các nhà máy lắp ráp ô tô thuộc Khu công nghiệp Cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, tỉnh Quảng Nam có tổng diện tích 30,3 hecta với tổng vốn đầu tư 12.000 tỉ đồng, công suất 100.000 xe/năm.

Nhà máy Thaco Mazda được đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại

Bên trong nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á

0
Được đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy Thaco Mazda tọa lạc tại KCN Cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, tỉnh Quảng Nam được xem là “đại bản doanh” lớn nhất của Tập đoàn Mazda trong khu vực Đông Nam Á.
Lượng ô tô bán ra giảm mạnh trong tháng 2 /// Ảnh: Trần Hoàng

Thị trường ô tô tháng 2 giảm mạnh

2
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết trong tháng 2, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 12.394 xe, giảm 52% so với tháng trước đó và giảm 29% so với tháng 2.2017.

Tin đọc nhiều