sản xuất giấy

Lee & Man được vinh danh 'Doanh nghiệp giấy hàng đầu' tại Giải thưởng Rồng Vàng 2020 - 2021 /// Ảnh: Hữu Duyên

Lee & Man được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng

0
Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh 'Doanh nghiệp giấy hàng đầu' tại Giải thưởng Rồng Vàng 2020 - 2021, do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tổ chức.
Sản phẩm giấy của Ánh đã được thí điểm tại nhiều trường tiểu học ở TP.Huế với chủ đề "Vẽ tranh vì môi trường"  /// Ảnh: NVCC

Sinh viên sáng chế… giấy xanh

0
Tận dụng tất cả các nguồn phế phẩm nông nghiệp để sản xuất giấy, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm được nguồn gỗ đang khan hiếm hiện nay.
Xưởng giấy thải khói đen, khét lẹt ra môi trường. ///  Ảnh do người dân cung cấp

Xưởng giấy 'tra tấn' khu dân cư

0
Người dân ở phố Nghĩa Sơn 1 và Nghĩa Sơn 3 (P.Tào Xuyên, TP.Thanh Hóa) đang phải sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường do xưởng sản xuất giấy của Công ty TNHH Hoàng Đông gây ra.
Khởi tố hình sự vụ sản xuất và kinh doanh giấy giả

Khởi tố hình sự vụ sản xuất và kinh doanh giấy giả

0
Ngày 13.7, theo thông báo từ Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Q.12 gửi đến Công ty CP giấy Sài Gòn và Công ty CP giấy Vĩnh Huê, ngày 25.6, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: “Sản xuất, buôn bán hàng giả” xảy ra tại khu phố 3B, P.Thạnh Lộc, Q.12.
Tái chế chai nhựa thành giấy

Tái chế chai nhựa thành giấy

0
Tái chế các chai nhựa PET để tạo ra giấy thân thiện môi trường là sản phẩm của một nhóm doanh nhân trẻ Mexico. Đây là loại giấy không thấm nước nên có thể dùng in sách, xếp thành các hộp hoặc tạo ra các văn phòng phẩm khác.