sản vật

Anh Hiền Thanh Tâm và anh Bling Vinh chia sẻ về sản phẩm rượu tà vạc cất	 /// Ảnh: Thành Đạt

Đưa sản vật quê hương vươn xa

0
Từ nỗi trăn trở làm sao lưu giữ hương vị đặc trưng của sản phẩm truyền thống là rượu tà vạc, nhóm thanh niên xã biên giới huyện vùng cao Quảng Nam đã cùng lên ý tưởng đưa sản vật này vươn xa.
Cá linh: Sản vật về theo con nước lũ

Cá linh: Sản vật về theo con nước lũ

0
Chúng tôi đã có dịp về An Giang, Đồng Tháp, nơi đầu nguồn của dòng Mê Kông chảy vào đất Việt. Theo ghe đi đổ đáy cá linh mới tận mắt chứng kiến sự đồi dào của các sản vật mùa nước nổi.
 

 

Ngất ngây mùa hoa thanh trà Thủy Biều

Ngất ngây mùa hoa thanh trà Thủy Biều

0
Cứ mỗi độ xuân sang, làng thanh trà Thủy Biều lại nở hoa trắng xóa. Đây cũng là địa điểm hấp dẫn dành cho du khách hay những ai yêu thích chụp ảnh nghệ thuật khi có dịp đến với Huế mộng mơ.
 /// Shutterstock

Ăn đồ biển miền Trung trong hạnh phúc

0
Người xưa xếp loại món ăn ngon thường đặt sơn hào lên trên hải vị. Thế nhưng, thế giới ngày nay đang ra sức bảo vệ các nguồn tài nguyên quý hiếm của rừng núi nên việc ăn sơn hào phải được xem lại. 
Nấm mối được người dân săn lung ráo riết

Người dân ráo riết săn lùng nấm mối

7
Nấm mối mọc lên từ ổ mối nằm dưới lòng đất. Về độ ngon có thể nói là “đỉnh” nhất trong các loại nấm, được xem là sản vật của thiên nhiên do con người chưa thể ươm trồng được.
Hấp dẫn sản vật Phú Thọ mừng giỗ tổ Hùng Vương

Hấp dẫn sản vật Phú Thọ mừng giỗ tổ Hùng Vương

0
Diễn ra từ ngày 12 đến 16/4/2016 (tức từ mùng 6 đến mùng 10/3 Âm lịch) tại sân khu di tích lịch sử đền Hùng, rất nhiều sản vật của 13 huyện, thị, thành của tỉnh Phú Thọ được mang tới triển lãm để tưởng nhớ các vua Hùng và cũng là dịp để giới thiệu văn hóa ẩm thực với du khách bốn phương.
Sản vật Tây Bắc mừng Giỗ tổ Hùng Vương

Sản vật Tây Bắc mừng Giỗ tổ Hùng Vương

0
Các sản vật đặc trưng của địa phương và các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc làm từ các loại hoa, trái cây, các loại bánh, xôi ngũ sắc… đều quy tụ tại hội chợ Du lịch Tây Bắc mở rộng.
Tươi ngon sản vật mùa nước nổi

Tươi ngon sản vật mùa nước nổi

0
Bông điên điển vàng tươi, cà na xanh mơn mởn, tôm đồng và cá linh vẫn tươi cong… là những sản vật theo mùa của miền Tây được trưng bày trong lễ hội ẩm thực “Mùa nước nổi”.
Mập mờ ngọc trai giá bèo ở Phú Quốc

Mập mờ ngọc trai giá bèo ở Phú Quốc

0
Thương hiệu ngọc trai nổi tiếng của Phú Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các loại ngọc trai dỏm, rẻ tiền... không rõ nguồn gốc đang đội lốt ngọc trai bản xứ tràn ngập các cửa hiệu trên đảo.

Tin đọc nhiều