Sân Thống Nhất đón tuyển Việt Nam, lộ diện 2 'quân xanh' dịp FIFA Day

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuẩn bị cho AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam sẽ tận dụng FIFA Day để có 2 trận giao hữu vào tháng 9 tới, với tin vui dành cho người hâm mộ bóng đá Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Theo lịch FIFA Day, các giải quốc nội sẽ tạm hoãn để các đội tuyển quốc gia thi đấu cọ xát, thử nghiệm và chuẩn bị cho các giải lớn. Đối với tuyển Việt Nam, đó sẽ là 2 trận đấu giao hữu vào tháng 9 để chạy đà cho AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá TP.HCM và các tỉnh lân cận, khi sân Thống Nhất sẽ lại được hân hoan đón chào tuyển Việt Nam quay trở lại, sau chiến thắng 2-0 trước Afghanistan hồi tháng 6 vừa qua.

"Quân xanh" chất lượng đã chính thức lộ diện, khi VFF thông báo đã đạt được thống nhất với tuyển Singapore và Ấn Độ, trong khuôn khổ giải 3 đội đá vòng tròn liên tục với nhau.

Sân Thống Nhất đón tuyển Việt Nam, lộ diện 2 'quân xanh' dịp FIFA Day - ảnh 1

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu tại sân Thống Nhất vào tháng 9

Độc Lập

Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore ngày 21.9 và tuyển Ấn Độ ngày 27.9. Hai đội khách sẽ đối đầu nhau ngày 24.9. Toàn bộ 3 trận đấu sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo, tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17.9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Sân Thống Nhất đón tuyển Việt Nam, lộ diện 2 'quân xanh' dịp FIFA Day - ảnh 2

Người hâm mộ bóng đá TP.HCM chào đón tuyển Việt Nam ghé thăm lần đầu tiên thời ông Park

Độc Lập

Giai đoạn này, HLV Park Hang-seo và các trợ lý trong BHL đang tích cực dự khán hàng loạt các trận đấu với mật độ dồn dập ở V-League và giải U.19 quốc tế 2022 tại Bình Dương.

Mục tiêu của ông Park và VFF rất rõ ràng: tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU