Sản phụ sinh bé trai 3,1kg tại khu cách ly y tế Bạc Liêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang trong thời gian cách ly tập trung do từ Macau (Trung Quốc) về nước, chị N.T.D. (33 tuổi, quê Thái Bình) vừa hạ sinh bé trai nặng 3,1 kg tại khu cách ly y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Sản phụ N.T.D. sinh con tại khu cách ly y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu /// ẢNH: NGỌC LỤA
Sản phụ N.T.D. sinh con tại khu cách ly y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu
ẢNH: NGỌC LỤA

Chiều 10.9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện vừa đỡ đẻ thành công cho sản phụ D. đang trong thời gian cách ly tập trung tại Khu ký túc xá nhà ở sinh viên (P.1, TP.Bạc Liêu).

Trước đó, ngày 30.8, chị D. cùng chồng là anh P.T.H là một trong 171 công dân trở về từ Macau và được cách ly tập trung tại Khu ký túc xá nhà ở sinh viên Bạc Liêu.

Khoảng 9 giờ ngày 9.9, chị D. có dấu hiệu sinh nên đã được chuyển vào Khu cách ly y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, đội ngũ đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã đỡ đẻ thành công cho sản phụ D. Bé trai nặng 3,1kg ra đời trong niềm vui vỡ òa của nhiều người.

Hiện sức khỏe của hai mẹ con sản phụ đều ổn định. Chồng chị D. là anh H. cũng có mặt trong Khu cách ly y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Anh vô cùng hạnh phúc và gởi lời cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã giúp đỡ mẹ tròn con vuông.

Sinh con trong dịch Covid-19 phải làm sao

                     

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU