san pham yen sao

Yến Thiên Triều: Đẹp cho người trẻ - Khỏe cho người già

Yến Thiên Triều: Đẹp cho người trẻ - Khỏe cho người già

0
Từ xa xưa, yến sào được xếp vào hàng "Bát Trân" trong nghệ thuật ẩm thực cung đình. Ngày nay, yến sào được mọi người biết đến như là nguồn dinh dưỡng quý giá và cần thiết để bổ sung cho sức khỏe mỗi ngày.
Nhu cầu sản phẩm yến ngày càng tăng cao /// Đình Phú

Trung Quốc muốn tăng mua tổ yến Việt Nam

0
Ngày 26.3, tại TP.HCM, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức diễn đàn “Nâng cao chất lượng yến sào Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển thị trường”.
Thị trường yến sào đang ngày càng được mở rộng /// Đình Phú

Sẽ sớm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý cho nghề nuôi yến

0
Liên quan đến nghề nuôi chim yến đang 'bùng nổ' nhưng đối mặt nhiều khó khăn vì thiếu quy định quản lý, PV Thanh Niên đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám về những giải pháp tháo gỡ, phát triển thị trường cũng như xây dựng thương hiệu yến sào VN.
Nhà yến tại H.Cần Giờ (TP.HCM) /// Đình Phú

Tìm đất sống cho nghề nuôi yến

0
Hôm qua (20.4), tại TP.HCM, Bộ NN-PTNT tổ chức hội nghị quản lý và phát triển nuôi chim yến với sự tham gia của các tỉnh, thành trọng điểm nghề yến khu vực phía nam.
Khai thác yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa /// Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Công ty Yến sào Khánh Hòa: Chất lượng tạo nên thương hiệu

1
Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua kể từ khi Công ty Yến sào Khánh Hòa được thành lập.

Tin đọc nhiều