sản phẩm sữa

Nhà máy sản xuất sữa NutiFood đã đạt chứng chỉ FDA của Mỹ  /// Ảnh: Hà Dịu

Sữa Việt mở rộng thị trường toàn cầu

0
Hôm qua (11.9), Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood ký biên bản ghi nhớ cùng Tập đoàn Backahill của Thụy Điển để đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic.
Một số sản phẩm sữa Lactalis nhiễm khuẩn đang được thu hồi toàn cầu /// Reuters

Tạm ngưng sử dụng 9 sản phẩm sữa có nguy cơ nhiễm khuẩn

0
Ngày 13.12, Cục An toàn thực phẩm (ATTP - Bộ Y tế) cho hay đã nhận được cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN (mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế) về việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Châu Âu đối mặt khủng hoảng bơ lớn

0
Nhu cầu toàn cầu tăng mạnh sẽ khiến giá bán buôn bơ tăng gấp đôi ở châu Âu. Khu vực này còn được cảnh báo về nguy cơ thiếu kem, sữa trong dịp Giáng sinh năm nay.
 /// Ảnh: Shutterstock

Vitamin D có thể giảm nguy cơ bị tự kỷ

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland (Úc) cho biết thai phụ bổ sung vitamin D trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể ngăn ngừa những đặc điểm tự kỷ ở trẻ sơ sinh. 
Minh bạch thông tin về các sản phẩm sữa

Minh bạch thông tin về các sản phẩm sữa

0
Từ tháng 3.2015, Nghị định số 100/2014/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, quy định rõ trách nhiệm trong kinh doanh, sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, khuyến khích và bảo vệ việc nuôi con bằng sữa mẹ.
Cấm quảng cáo sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dưới 24 tháng tuổi

Cấm quảng cáo sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dưới 24 tháng tuổi

0
Theo Nghị định 100/2014/NĐ-CP Chính phủ vừa ban hành, kể từ 1.3.2015, các doanh nghiệp không được quảng cáo sản phẩm thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ em dưới 24 tháng tuổi; thức ăn bổ sung dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo dưới mọi hình thức.

Tin đọc nhiều