san pham nong san sach

Anh Phương làm giàu từ nghề trồng bắp /// DUY TÂN

Trồng bắp thu nhập trăm triệu mỗi năm

0
Anh Phạm Văn Duy Phương (26 tuổi), ngụ ấp Bình Chiến, xã Bình Long, H.Châu Phú, An Giang, là một trong những người tiên phong trồng bắp nữ hoàng đỏ, thu nhập trên 100 triệu đồng mỗi năm.
Món quà miền Nam ngọt ngào

Món quà miền Nam ngọt ngào

0
Trong mùa hè này, nếu bạn bay vào Sài Gòn thì những loại trái cây đặc sản của miền Nam luôn là món quà ý nghĩa, ngọt ngào dành tặng cho những người thân yêu, bởi Sài Gòn đang vào mùa trái cây chín ngọt.
 
Những cánh đồng lúa không sử dụng thuốc trừ sâu hơn 20 năm qua ở Châu Phú (An Giang) vẫn tươi tốt, năng suất cao /// Ảnh: Công Hân

Nông nghiệp không thuốc trừ sâu

0
Đó là cách mà nhiều hộ nông dân trồng lúa ở xã Vĩnh Lộc (H.An Phú, An Giang) đã áp dụng mang lại hiệu quả cao cả về kinh tế và chất lượng. Đây cũng là hướng đi mà ngành nông nghiệp trong nước phải nhân rộng.
Chi cục Chi cục QLCL NLS-TS Quảng Nam cung cấp thịt heo sạch tại Cửa hàng Bảo Khang trong ngày khai trương /// Q.N

Quảng Nam với chuỗi sản phẩm nông sản sạch

0
Thực hiện Chương trình Nông nghiệp sạch cho người VN, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (thuộc Sở NN-PTNT Quảng Nam) công bố danh sách 5 chuỗi doanh nghiệp tham gia sản xuất nông sản sạch đạt chứng nhận VietGAP.
Vingroup là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Vingroup là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam

0
Tại lễ công bố bảng xếp hạng V1.000 - bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất VN năm 2015, Tập đoàn Vingroup vinh dự xếp thứ 7 và là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất cả nước.