sản phẩm dinh dưỡng

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó chủ tịch HĐQT NutiFood đại diện gần 6.000 cán bộ nhân viên
đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 /// Ảnh: NutiFood

NutiFood nhận Huân chương Lao động hạng 3

0
Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương (NutiFood) vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng với những đóng góp xuất sắc cho xã hội và cộng đồng.
Món quà sức khỏe dành tặng mẹ cha

‘Món quà’ hiếu hạnh cho mùa Vu Lan ý nghĩa

0
Với người Á Đông, Vu Lan là đại lễ hằng năm để con cái bày tỏ lòng tri ân đến đấng sinh thành. Bạn sẽ chọn món quà nào dành tặng cha mẹ, thay cho tấm lòng hiếu hạnh?
Đại diện Vinamilk đang giới thiệu đến người tiêu dùng Nga những sản phẩm chất lượng, đa dạng của Vinamilk - công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh: Đình Chinh

Sữa Vinamilk chiếm được cảm tình người tiêu dùng Nga

0
Từ ngày 12.11 đến 12.12, Vinamilk cùng một số doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Moscow 2015” tại trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moscow, TP.Moscow, Liên bang Nga.
Siết chặt quản lý kinh doanh sản phẩm sữa cho trẻ em

Siết chặt quản lý kinh doanh sản phẩm sữa cho trẻ em

0
Vụ Bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Bộ Y tế) vừa tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện Nghị định 100/2014/NĐ-CP quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo, phát sổ tay hướng dẫn cho các đơn vị.
Trị bệnh bằng dinh dưỡng

Trị bệnh bằng dinh dưỡng

0
(TNO) Trị bệnh bằng dinh dưỡng là một xu thế mới hình thành dựa trên cơ sở lựa chọn một chế độ dinh dưỡng phù hợp để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân đòi hỏi phải có một thực đơn dinh dưỡng riêng.

Tin đọc nhiều