sân khấu kịch Phú Nhuận

Cuộc sống bình yên nơi cù lao dù nghèo nhưng ấm áp tình người và một tuổi thơ thật trong trẻo

Lột trần những mảng khuất trong 'Góc tối showbiz'

0
Tối 29.4, tại sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM) ra mắt vở hài kịch mới Góc tối showbiz như sự chia sẻ của những người nghệ sĩ từng trải trong đời, trong nghề về cái giá của sự nổi tiếng…
'Bí mật cà phê 3D' với sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật đã khiến khán giả phải nhiều lần cười nghiêng ngả, rồi sau đó lại rơi nước mắt…

Ra mắt phần 2 'Xóm trọ 3D'

0
Năm qua, “bà bầu” Hồng Vân bội thu phòng vé Xóm trọ 3D khi tại sân khấu Super Bowl (Q.Tân Bình, TP.HCM) đêm nào cũng kín chỗ.
Trịnh Kim Chi và Xuân Trang trong vở Giếng lạ trên Sân khấu kịch Phú Nhuận - Ảnh: H.K

Trịnh Kim Chi vừa sinh con đã chạy sô và... làm bầu

0
Trịnh Kim Chi, cô đào đẹp của Sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM) và phim ảnh, vừa sinh đứa con thứ hai được 3 tháng, nhưng mới 20 ngày đã ra khỏi giường mà cáng đáng 3 - 4 nhiệm vụ cùng một lúc. 
Sân khấu kịch Phú Nhuận trở lại

Sân khấu kịch Phú Nhuận trở lại

0
Sau một thời gian đóng cửa để sửa chữa, từ ngày 14.8, Sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM) ra mắt 3 vở kịch mới được đầu tư công phu nhân kỷ niệm 15 năm thành lập sân khấu.
Bi kịch của chữ trinh

Bi kịch của chữ trinh

0
Những tân thời, u hóa, đạo đức và tiết hạnh được sân khấu hóa một cách tỉ mỉ, tinh tế và đầy góc cạnh qua vở Làm..  (dựa theo tiểu thuyết Làm đĩ của Vũ Trọng Phụng) vừa ra mắt tại Sân khấu kịch Phú Nhuận, TP.HCM.

Tin đọc nhiều