sân khấu cải lương

NSND Bạch Tuyết hát cải lương theo “hot trend”

NSND Bạch Tuyết hát cải lương theo “hot trend”

4
Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết được xem là người mạnh dạn, dám sáng tạo, hát cải lương theo “trend”, dựa trên các clip âm nhạc vào top thịnh hành trên YouTube của các ca sĩ trẻ.
Điền Trung và Lệ Trinh trong vở Án tình	 /// H.K

Cải lương cũng có một 'cõi tình'

0
Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) có vở Cõi tình từng chinh phục khán giả qua tài diễn xuất của cố NSƯT Thanh Hoàng và NSƯT Mỹ Uyên, cứ xếp lịch lai rai suốt gần 10 năm mà vẫn có người mua vé. Nay tác giả Nguyên Phương chuyển thể cải lương, lấy tên là Án tình, và đạo diễn Ngọc Quyền dàn dựng trên Sân khấu Sen Việt (TP.HCM).
NSND Lệ Thủy từng hát một đêm mua được 2 cây vàng

NSND Lệ Thủy từng hát một đêm mua được 2 cây vàng

0
Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Lệ Thủy nổi tiếng từ rất sớm - năm 13 tuổi. Bà cũng là một nghệ sĩ nổi danh với các vở tuồng đình đám: Tô Ánh Nguyệt, Áo cưới trước cổng chùa, Lan và Điệp, Đời cô Lựu…
Nghệ sĩ Minh Trường bật mí giá vé khủng của các vở cải lương /// Ảnh: BTC

Vì sao giá vé xem cải lương cao ngất?

0
Tham gia Chuyện của sao, nghệ sĩ Minh Trường bật mí giá vé của các vở cải lương thường rất cao. Nghệ sĩ này còn nhìn nhận về tiêu chí đánh giá thanh sắc trong các cuộc thi cải lương hiện nay.
Vở cải lương lịch sử Đam mê và quyền lực vừa ra mắt, được dư luận khen ngợi  /// H.K

Cải lương chưa tiếp cận thời đại

0
Cải lương đang hồi khó khăn và đã có nỗ lực quẫy đạp để vượt qua rất đáng ghi nhận. Nhưng điều dễ nhận thấy là sự cũ mòn trong các đề tài biểu diễn. Hình như không có một chuyện gì của ngày hôm nay lọt vào sân khấu cải lương.
Nhiều bạn trẻ đến xem cải lương tại đình Thái Hưng giữa trưa nắng /// Ảnh: Tố Tâm

Tình yêu cải lương của fan trẻ

1
sân khấu cải lương không còn ở giai đoạn hoàng kim nhưng những người hâm mộ (fan) vẫn cho thấy tình yêu của họ dành cho môn nghệ thuật này luôn nồng nàn.