san jose

 /// Ảnh: Reuters

Google muốn xây thành phố riêng ở bang California

0
Hãng công nghệ lớn của Mỹ đang ấp ủ nhiều kế hoạch “khủng”, trong đó có việc mua một vùng đất lớn từ thành phố San Jose để xây dựng khuôn viên có diện tích 60 héc-ta cho văn phòng và nhà ở nhân viên.
Một gia đình gốc Việt tại San Jose dọn dẹp nhà cửa sau lũ /// Bay Area News Group

San Jose gượng dậy sau lũ

0
Chính quyền thành phố San Jose thuộc bang California ở Mỹ triển khai lực lượng khẩn trương dọn dẹp các khu dân cư sau khi nước lũ có dấu hiệu rút dần.
Sở Cứu hỏa San Jose đi sơ tán người dân /// Reuters

Người gốc Việt hứng lũ ở San Jose

1
Hàng ngàn người dân tại thành phố San Jose thuộc bang California ở Mỹ phải sơ tán sau khi trận lụt lớn nhấn chìm nhiều khu dân cư.
Nhiều người dân phàn nàn vì không được cảnh báo về trận lũ và phải sơ tán khẩn cấp ngay trong đêm. Nhiều người bị mắc kẹt và được xuồng cứu hộ đến tận nhà cứu /// Reuters

Mỹ: Thành phố San Jose chìm trong lũ

0
Hơn 14.000 người dân tại thành phố San Jose, bang California (Mỹ) đã phải sơ tán khi nước lũ tràn đến tận nhà, với đỉnh lũ cao kỷ lục trong 100 năm qua.
Các nghi can đã bị tóm trong nhiều cuộc truy quét khác nhau  /// Ảnh: SJPD

San Jose truy quét tội phạm gốc Việt

0
Cuộc điều tra nhằm vào các băng tội phạm đường phố gốc Việt tại TP.San Jose, bang California, đã mở rộng sang nhiều bang phía nam, buộc Cục Điều tra liên bang và Cơ quan Bài trừ ma túy Mỹ phải vào cuộc.