Sàn giao dịch việc làm cho thanh niên sôi động trở lại sau dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sàn giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, hỗ trợ thanh niên sau dịch Covid-19 và định hướng nghề nghiệp năm 2022 ở Quảng Trị đã bắt đầu sôi động trở lại…

Sáng 18.5, Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp Sở LĐ-TBXH tổ chức sàn giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động hỗ trợ thanh niên sau dịch Covid-19 và định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên năm 2022.

Sàn giao dịch việc làm cho thanh niên sôi động trở lại sau dịch Covid-19 - ảnh 1

Các bạn trẻ tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Nguyễn Bảo Khánh

Anh Mai Văn Nam, Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, cho biết sàn giao dịch là cầu nối quan trọng giữa người lao động và doanh nghiệp, thúc đẩy sự đổi mới, đa dạng hóa các hình thức kết nối việc làm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động.

Đây cũng là cơ hội để tất cả đoàn viên, thanh niên, người lao động có thể tiếp cận việc làm và nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp sau đại dịch.

Sàn giao dịch việc làm cho thanh niên sôi động trở lại sau dịch Covid-19 - ảnh 2

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia sự kiện

Nguyễn Bảo Khánh

Ban tổ chức sàn giao dịch cho hay hơn 30 tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, tổ chức xuất khẩu lao động cùng với khoảng 300 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia sự kiện.

Vì thế, Ban tổ chức tin rằng đây là hoạt động cấp thiết để giúp đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn tìm kiếm công việc sau dịch Covid-19, cải thiện nền kinh tế trên địa bàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU