san francisco

Nhân viên lãnh sự quán Nga ở San Francisco dọn đồ ra xe hơi /// Reuters

Mỹ khám xét lãnh sự quán Nga ở San Francisco

1
Moscow đã cáo buộc việc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) tiến hành khám xét tổng lãnh sự quán tại TP.San Francisco vào ngày 2.9 là vi phạm quyền miễn trừ ngoại giao của công dân Nga. 
Xả súng ở California, 4 người chết

Xả súng ở California, 4 người chết

0

Một vụ nổ súng tại một cơ sở của công ty chuyển phát nhanh UPS ở San Francisco sáng ngày 15.06, giờ Việt Nam, đã khiến ít nhất bốn người chết bao gồm cả nghi phạm.

Một góc thành phố San Francisco, bang California /// Ảnh: Bloomberg

Nhiều thành phố Mỹ 'kẹt cứng' chỗ ở

0
Thực trạng thiếu nhà ở khiến nhiều người muốn tậu nhà tại Mỹ gặp khó trong những năm gần đây. Trong khi đó, nhiều nhà phát triển bất động sản lại không thể xây thêm nhà.
10 thành phố dành cho những du khách muốn tiêu tiền

10 thành phố dành cho những du khách muốn tiêu tiền

0
(iHay) Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản Savills mới đây công bố bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sống và làm việc, bằng cách kiểm tra chi phí nhà ở và cho thuê văn phòng tại nhiều nơi.
Thành phố London

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới

0
Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản Savills mới đây công bố bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sống và làm việc, bằng cách kiểm tra chi phí nhà ở và cho thuê văn phòng tại nhiều nơi.
 Người vô gia cư hưởng lợi từ dự án của Lava Mae - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Biến xe buýt cũ thành phòng tắm di động

0
(TNO) Một tổ chức phi lợi nhuận của thành phố San Francisco (Mỹ) đang nỗ lực biến đổi các xe buýt cũ thành phòng tắm di động nhằm giúp những người vô gia cư có chỗ làm vệ sinh thân thể.
Cờ đỏ sao vàng ở San Francisco

Cờ đỏ sao vàng ở San Francisco

0
Lễ thượng cờ đỏ sao vàng tại Tòa thị chính San Francisco dịp Quốc khánh 2.9.2008 là bước đột phá gây tiếng vang lớn khi lần đầu tiên lá cờ Tổ quốc tung bay ngay trung tâm thành phố nổi tiếng này.
Sạc điện thoại bằng… lửa

Sạc điện thoại bằng… lửa

0

(TNO) Những người sử dụng điện thoại di động trong tương lai có thể sẽ không còn gặp phiền phức mỗi khi muốn sạc pin nhưng bị cúp điện. Một công ty ở Mỹ mới đây đã phát triển thiết bị sạc bằng lửa có thể chuyển nhiệt năng thành điện năng.

Một quyết định dũng cảm

Một quyết định dũng cảm

0
TP.HCM được biết đến như là nơi khởi xướng chính sách “tự cởi trói” về kinh tế, là cơ sở thực tiễn cho việc hình thành chính sách đổi mới của đất nước. Tuy nhiên, ít ai biết TP cũng là nơi góp phần không nhỏ trong công cuộc bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ.