san dep

HLV Julian Marin Bazalo (phải) tham quan sân vận Cần Thơ và cực kỳ hài lòng với mặt cỏ sân /// Giang Lao

U.21 Thái Lan ấn tượng mặt cỏ sân Cần Thơ

0

Sau khi có mặt tại TP.Cần Thơ và có một đêm nghỉ ngon giấc, vào sáng ngày 11.12 toàn đội U.21 Thái Lan có chuyến tham quan nhanh và bất ngờ tại sân vận động Cần Thơ, nơi diễn ra giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017. 

Giáo sư Sergio Canavero và liệu trình chữa trị gây tranh cãi
 /// Ảnh: Capital Gazette

Ghép đầu ở người chết

0
Cuộc giải phẫu ghép đầu người chết lần đầu tiên trên thế giới đã được tiến hành trên xác chết ở Trung Quốc, theo Giáo sư người Ý Sergio Canavero.
Hoa hậu Kiều Ngân kể chuyện làm đẹp xứ Hàn

Hoa hậu Kiều Ngân kể chuyện làm đẹp xứ Hàn

0
2 tháng sau khi sang Hàn Quốc “tút nhan sắc”, Hoa hậu Kiều Ngân tự tin hơn với nhan sắc của mình. Và câu chuyện đi làm đẹp ở xứ sở kim chi được người đẹp chia sẻ với TNTS.
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư ở trận TP.HCM - Long An /// Bạch Dương

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư khổ vì... ông Mùi

0
Tổ phản biện phân công trọng tài của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã phản ứng rất gay gắt việc trưởng Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử con trai là trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ tại vòng 9,10 V-League 2017. Trước sức ép này, ông Mùi đã phải thay đổi…
Chọn thảm trải sàn đẹp cho spa của bạn

Chọn thảm trải sàn đẹp cho spa của bạn

0
Nhiều người cho rằng có thảm trải sàn trong spa hay không không quan trọng. Nhưng thực tế thảm trải sàn sẽ tạo cho không gian spa của bạn thêm xinh đẹp, có điểm nhấn và góp phần làm cho spa thêm sạch sẽ, tinh tươm.
U.21 HAGL - U.21 Việt Nam /// TNO

Văn Toàn lập công, U.21 HAGL nhận quà an ủi

0
Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn đã giúp cho U.21 HAGL nhận quà an ủi tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016 là hạng ba chung cuộc sau khi vượt qua U.21 Việt Nam.

Tin đọc nhiều