Sân chơi cho nhà sáng tạo podcast trẻ tại Việt Nam

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Podcast (cụm từ kết hợp giữa iPod và broadcast, một loại hình truyền thông mới mẻ sử dụng giọng nói để truyền đạt thông tin) chỉ mới du nhập và phát triển tại Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng đã chứng minh sức hút mạnh mẽ qua tiềm năng khai thác dồi dào và sự hưởng ứng tích cực không chỉ riêng từ cộng đồng sáng tạo.

Trước tín hiệu thịnh hành của xu hướng podcast, Vietcetera đã khởi động “trại” Cast Camp 2021 - sân chơi làm podcast đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo trẻ, với mong muốn sẽ kích hoạt tư duy bùng nổ về ngành truyền thông và mảng podcast. Trại viên có thể tham gia cá nhân hoặc theo đội, tối đa 3 người; đáp ứng ba tiêu chí: sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và đam mê truyền tải câu chuyện của bản thân.

Mỗi đội được chọn một trong bốn chủ đề và đó cũng là đề tài duy nhất xuyên suốt các vòng sau, gồm: sáng tạo - nghệ thuật, chất lượng sống, tài chính - kinh tế, công nghệ. Ban giám khảo và huấn luyện viên gồm: nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Cao Trung Hiếu, nghệ sĩ Tuấn Andrew (sáng lập Sàn Art), VJ Thùy Minh (Giám đốc nội dung của Vietcetera), nhà sáng tạo nội dung Giang Ơi… Ngoài cơ hội học hỏi và khám phá bản thân trong suốt chặng đường tham gia, Cast Camp 2021 còn có giải thưởng lên đến 240 triệu đồng cho mỗi đội. Xem thêm thông tin về Cast Campt 2021 và đăng ký tham gia đến hết ngày 22.8 tại website: https://castcamp.vietcetera.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU