samsung

Galaxy A80 từng gây chú ý với camera dạng lật chứa động cơ  /// Ảnh: Android Authority

Samsung sắp ra mắt bản kế nhiệm Galaxy A80

1
Galaxy A80 là một trong những thiết bị tầm trung thú vị nhất được Samsung ra mắt vào năm 2019 nhưng giờ đây công ty mới chuẩn bị phát hành bản kế nhiệm của sản phẩm này.
Samsung sắp tung ra phiên bản giá rẻ hơn của dòng Galaxy S21  /// Ảnh: NDTV

Samsung sắp tung biến thể 4G của Galaxy S21

0
Hiện tại Samsung chỉ công bố các biến thể 5G của dòng smartphone Galaxy S21 mới, nhưng có vẻ như công ty cũng đang lên kế hoạch cho một mẫu Galaxy S21 rẻ hơn trong thời gian tới.
Dư địa hút vốn ngoại

Dư địa hút vốn ngoại

0
Việc Foxconn đầu tư nhà máy sản xuất, gia công máy tính bảng, máy tính xách tay cho ông lớn công nghệ toàn cầu Apple tại Bắc Giang cho thấy Việt Nam bắt đầu đón nhận luồng vốn đến từ làn sóng dịch chuyển sản xuất của các nhà đầu tư trên thế giới như đã dự báo trước đó.
Samsung muốn đưa chip Exynos đến với máy tính như Apple  /// Ảnh: Samsung

Samsung xem xét mang chip Exynos lên PC

0
Sau khi chứng kiến Apple đưa chip Silicon M1 dựa trên Arm đến máy Mac, Samsung được cho là đang xem xét đưa chip Exynos của mình lên PC.
Galaxy S21 có điểm sửa chữa lên đến 7,5 trong thang điểm 10 của PBK  /// Ảnh: PBK Reviews

Galaxy S21 có dễ sửa chữa hay không?

0
Các chuyên gia tại PBK đã thực hiện màn tháo rời Galaxy S21 mới nhất của Samsung, để xem chi tiết phần cứng bên trong máy ra sao và so sánh thêm khả năng sửa chữa với bản tiền nhiệm Galaxy S20.
Galaxy Buds Pro đang là mẫu tai nghe không dây được nhiều người mong chờ  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Khám phá tai nghe không dây Galaxy Buds Pro

0
Galaxy Buds Pro cung cấp nhiều tính năng hiện đại và mới nhất như ANC thông minh giúp giảm đến 99% tiếng ồn, âm trầm bổng sống động, chất lượng đàm thoại tốt và thời thượng cùng mức giá phù hợp.

Tin đọc nhiều