Samsung xác nhận smartphone cao cấp Galaxy S22 ra mắt vào tháng 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 vào tháng 2, và công ty hiện xác nhận thời điểm ra mắt này đồng thời gợi ý về những gì có thể mong đợi từ dòng sản phẩm mới.

Theo Android Authority, trong một bài đăng trên trang web công ty, Giám đốc mảng di động của Samsung TM Roh thừa nhận việc thiếu điện thoại Galaxy Note vào năm 2021, đồng thời cho biết người tiêu dùng thích sự tập trung vào năng suất/sáng tạo của dòng sản phẩm và trải nghiệm S Pen.

Roh chia sẻ: “Tại Unpacked vào tháng 2.2022, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị dòng S đáng chú ý nhất mà chúng tôi từng tạo ra”.

Samsung xác nhận smartphone cao cấp Galaxy S22 ra mắt vào tháng 2 - ảnh 1

Galaxy S22 Ultra được cho là sản phẩm mà Samsung đặt nhiều kỳ vọng tại sự kiện sắp tới

Samsung

Roh tuyên bố thêm, thiết bị sẽ cung cấp những bức ảnh và video “đẹp nhất và sáng nhất” vào ban đêm, nhấn mạnh người dùng nên sẵn sàng cho “trải nghiệm Ultra đỉnh cao”. Công ty cũng đã tải lên một video giới thiệu về điện thoại mới chuẩn bị ra mắt tại sự kiện vào tháng sau.

Hiện vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt cụ thể, nhưng một số rò rỉ chỉ ra rằng sự kiện diễn ra vào ngày 8.2, nơi công ty Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt các mẫu điện thoại Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mẫu Galaxy S22 Ultra có khe cắm S Pen của dòng Galaxy Note.

Samsung cũng sẽ mở ưu đãi “Reserve Now” cho điện thoại và máy tính bảng Galaxy tiếp theo của mình cho người dùng vào lúc 10 giờ sáng 21.1 theo giờ địa phương, tức 22 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam. Điều này sẽ cho phép người tiêu dùng đặt trước thiết bị sớm và nhận được các ưu đãi của Samsung.com như thẻ mua sắm giảm giá 50 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU