Samsung sẽ chỉ tập trung vào AI và IoT tại CES 2019

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung sẽ tổ chức cuộc họp báo giới thiệu các công nghệ mới của hãng trước thềm sự kiện CES 2019, đây cũng là những công nghệ được nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung trong năm nay.

Không có chi tiết nào liên quan đến smartphone trong thông điệp của Samsung   /// Ảnh chụp màn hình
Không có chi tiết nào liên quan đến smartphone trong thông điệp của Samsung
Ảnh chụp màn hình

Theo Phone Arena, tại CES 2019, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (IoT) thời thượng. Điều đó có nghĩa người dùng không nên mong chờ một sản phẩm smartphone nào của Samsung tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng thường niên ở Mỹ lần này.

Liên quan đến AI và IoT, mục đích của Samsung là cải tiến chúng để giúp đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày của người dùng, cũng như các ứng dụng hoàn toàn mới dành cho AI và IoT, cách thức mới để tạo ra AI làm nhiều hơn và các thiết bị mới đặt AI cũng như IoT làm trung tâm của cuộc sống kết nối. Về cơ bản, nó sẽ được triển khai đến tủ lạnh, máy giặt, TV và các thiết bị gia dụng thông minh khác.

Vấn đề là nếu Samsung không trình diễn bất kỳ smartphone nào tại sự kiện, một lượng lớn khán giả có thể không quan tâm đến sự kiện nữa. Dựa vào bản vẽ thư mời sự kiện, có khả năng Samsung chỉ giới thiệu thêm tại CES một thiết bị đeo và loa thông minh. Vì Galaxy Home đã ra mắt nên có thể CES là thời điểm công ty công bố ngày phát hành cho sản phẩm, hoặc cũng có thể một biến thể nhỏ và rẻ hơn sẽ được trình diễn.

Sự kiện của Samsung sẽ được truyền phát trực tuyến qua các kênh chính thức của công ty trên YouTube, Facebook và cổng thông tin Newsroom của hãng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU