Samsung sắp tổ chức sự kiện công bố Galaxy Z Fold

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa xác nhận sẽ tổ chức sự kiện Unpacked Phần 2 vào ngày 1.9, bắt đầu lúc 18 giờ tối theo giờ Việt Nam.

Samsung sẵn sàng cho sự kiện công bố Galaxy Z Fold  /// Ảnh: Samsung
Samsung sẵn sàng cho sự kiện công bố Galaxy Z Fold
Ảnh: Samsung

Theo PhoneArena, vì Samsung không có ý định tham dự Hội chợ thương mại IFA năm nay và do đại dịch Covid-19 nên công ty sẽ tổ chức sự kiện phát trực tuyến. Với sự kiện, mọi người sẽ được khám phá chuyên sâu về các tính năng đột phá của Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 2 5G dự kiến là chiếc smartphone gập lại đi kèm màn hình chính Dynamic AMOLED 7,6 inch tuyệt đẹp đục lỗ độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel và tần số làm mới 120 Hz, trong khi màn hình phụ 6,23 inch Super AMOLED với viền mỏng tương tự và độ phân giải 2.260 x 815 pixel.

Một trong những điểm nhấn mà Samsung dự kiến mang đến Galaxy Z Fold 2 5G chính là việc công ty tập trung mạnh vào độ bền vượt trội so với tiền nhiệm. Việc nâng cấp sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ kính siêu mỏng (UTG) trên màn hình chính và áp dụng một lớp kính Gorilla Glass Victus cho màn hình bên ngoài.

Chiếc smartphone gập lại thế hệ thứ hai của Samsung còn nhiều điều thú vị nữa ở bên trong, bao gồm chip Snapdragon 865+ hiện đại, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB và pin 4.500 mAh. Vì vậy giá của sản phẩm dự kiến sẽ ở mức cao.

Giá bán và ngày phát hành thực tế của Galaxy Z Fold 2 5G sẽ được tiết lộ vào ngày 1.9 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU